Chuyển Nhà Bảo An – Không chỉ là một thức ống giải khát bia còn có rất nhiều công dụng không ngờ tới khác như tăng màu sắc cho quần áo, làm sạch đồ gia dụng..

>> Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Bảo An tại Hà Nội

>> Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội

1. Tăng màu sắc cho áo quần

Ngâm áo quần vào trong bia là 1 trong 8 công dụng không ngờ tới của bia giúp bạn dọn nhà đón thu , có thể khiến cho quần áo mềm mại song song khôi phục màu sắc ban đầu của áo quần. Hơn nữa quần áo sau khi ngâm vào bia sẽ khó mất màu hơn.

2. Làm sạch đồ gia dụng

loi ich khong ngo toi tu bia

 

Đồ dùng bằng gỗ trong gia đình khá đắt đỏ, nhưng lại dễ bẩn và không dễ làm sạch. Giả dụ đổ một ít bia vào chất tẩy rửa, lau sạch đồ gỗ rồi đợi khô tự nhiên, chúng sẽ sáng bóng như mới.
Và một điều đặc biệt là bạn có thế sử dụng cả bia hết hạn hoặc bia dư thừa vẫn cho tác dụng như mong muốn.

3. Khử mùi lạ trong tủ lạnh

Mùi tủ lạnh thường làm bạn thấy khó chịu, thật đơn giản hãy lấy một mảnh vải mềm nhúng vào bia và lau toàn bộ tủ lạnh của bạn, với cách này bạn có thể loại bỏ vết bẩn, diệt khuẩn, đồng thời khử mùi khó chịu trong tủ lạnh một cách nhanh chóng.

4. Phòng cảm cúm vào mùa đông

Trộn bia với giấm, cho vào bình phun phun khắp nhà, vừa có thể loại bỏ những ô nhiễm do không khí không lưu thông gây ra, vừa có thể loại bỏ các chất độc hại, diệt khuẩn và chống cảm cúm vào mùa đông.

5. Triệt lông

Dùng bông tẩm bia, lau thật kĩ vùng lông rậm ở tay và chân, lông sẽ tự rụng mà không làm hại tới da.

6. Diệt bỏ sâu bệnh

Giả dụ nhà bạn có vườn, chắc chắn sẽ gặp những con sâu hại. Bạn sợ thuốc diệt sâu ảnh hưởng tới sức khỏe và gây ô nhiễm môi trường? Hãy dùng bia, đổ ra đĩa rồi đặt bên cạnh thức ăn, sâu hại sẽ bị mùi bia quyến rũ, sau khi bọn chúng bị say sẽ nổi lềnh bềnh trên bia, tùy bạn xử lý.

7. Tưới hoa

Bia có tính axit nhẹ, có thể điều tiết độ pH của đất, song song khiến các cây ưa axit trở nên tươi tốt. Có thể tưới trực tiếp bia lên chậu cây.

8. Dưỡng da

loi ich khong ngo toi tu bia 2

Khi tắm thêm một ít bia vào bồn tắm, còn phát huy tác dụng dưỡng da nhiều hơn là muối. Men và dung môi trong bia có thể làm mềm hóa chất sừng, loại bỏ lượng nước thừa trong thân, khiến da dẻ bóng bẩy và mềm mại hơn. Tuy nhiên, sau khi tắm bằng bia nên tắm lại bằng nước sạch.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BẢO AN 

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói, uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Điện thoại 04.6686.7177 – 0985.736.177.

Trụ sở chính: Số 27, Phố Cao Thắng, P. Yết Kiêu, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

 

Theo Lạc Lạc (Khám phá)

Nguyễn Sơn Tổng Hợp

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *