Ngày này, nhất là ở những thành phố lớn thì việc một gia đình 5 người sống trong một căn hộ 45m2 là điều khó có thể tránh khỏi. Tuy vậy với những gợi ý dưới đây của chuyển nhà Bảo An sẽ giúp bạn có thể biến căn phòng 45m2 của mình trở nên rộng rãi thoáng đãng cho 5 người sử dụng.

094959_image001
Bản thiết kế căn nhà

Trước khi chuyển nhà trọn gói đến căn hộ có diện tích nhỏ bạn hãy nên gọi điện nói chuyện với đơn vị chuyển nhà để họ có thể tư vấn cho bạn cách bài trí và sắp sếp đồ đạc một cách khoa học nhất. Và với chuyển nhà Bảo An thì việc tư vấn, hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.

Với một căn hộ có diện tích chỉ 45m² bạn nên bài trí căn hộ theo phong cách kiến trúc của Nhật Bản để đáp ứng được nhu cầu riêng tư của mỗi người nhưng vẫn đảm bảo được tính thông thoáng cũng như đủ sáng cho không gian. Nét đặc trưng của kiến trúc này là sử dụng các tấm thảm tatami hoặc sàn gỗ truyền thống cùng những bức màn kéo để ngăn không gian.

Với phương án này, căn hộ sẽ được chia đôi theo chiều dọc trong đó khối phòng ngủ sẽ được bài trí gọn về một phía, phía còn lại sẽ là không gian của phòng khách và bàn ăn. Bếp được bố trí phía bên ngoài gần logia giúp không gian thoáng khí. Phòng ngủ sẽ được chia làm 3 phòng ngủ mini và ngăn cách nhau bằng hệ tủ lớn cao sát trần. Hệ tủ này cũng đồng thời đáp ứng được nhu cầu lưu trữ của từng thành viên.

Sau đây là một số hình ảnh tham khảo giúp bạn hình dung không gian sống của mình được tốt hơn.

Quốc Việt (tổng hợp)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *