Sắp xếp bàn máy tính hợp phong thủy

Công việc này mới nghe có vẻ sẽ rất khó. Nhưng khi gia đình cần phải sắp xếp bàn máy tính trong nhà mình chỉ cần lưu ý một số điều cần tránh sau đây. Nội dung bài viết được chia sẻ bởi kỹ thuật viên chuyển nhà của Chuyển nhà trọn góiChuyển văn phòng trọn gói Bảo An chia sẻ:

Cần tránh đặt vị trí có hoặc gần nước: Điều này nghe rất hiển nhiên phải không ạ, vì máy tính là đồ điện tử. Nhưng trong phong thủy, máy tính đại diện cho Hỏa nên không thể để gần Thủy. Điều này gây nên hiện tượng tương khắc.

Tránh để quá nhiều đồ linh tinh trên bàn máy tính: Khi có quá nhiều đồ đạc được bày cùng lúc trên bàn máy tính, điều này sẽ gây phân tâm trong quá trình làm việc. Bạn chỉ cần đặt một hai vật kỷ niệm như chuyến du lịch gần nhất hay ảnh gia đình.

Vị trí để màn hình máy tính so với bàn: Nhiều bạn đặt câu hỏi là đặt màn hình máy tính ở đâu so với bàn là hợp lý nhất? Câu trả lời là đặt màn hình ở bên trái là hợp lý nhất. Điều này bạn có thể thấy rõ nhất tại phòng của giám đốc.

ban-may-tinh-phong-thuy

Không để cho ánh nắng chiếu trực tiếp vào bàn máy tính:  Điều này theo phong thủy sẽ tạo ra nhiều những điều thị phi và tranh cãi vô lỹ trong công việc. Vì vậy cần tránh ánh sáng chiếu trực tiếp lên màn hình máy tính, nhưng cũng không nên chọn vị trí ngồi quá tối.

Bàn máy tính trong phòng ngủ: Nếu bạn có một chiếc bàn máy tính trong phòng ngủ của mình thì không nên để màn hình có hướng đối diện với giường nằm. Điều này có tác dụng tránh gây ảnh hưởng tới giấc ngủ. Nếu bạn có hướng đối diện với giường ngủ nên để lệch hướng màn hình đi một chút.

bọc máy tính chuyển văn phòng

Bọc bàn và máy tính vận chuyển – Bảo An

Lưu ý: Nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *