Luôn đảm bảo, luôn an toàn là những gì mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Bảo An mang đến cho quý khách hàng, chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói từ A-Z với giá cả hợp lý nhất.

An cư thì mới lạc nghiệp, ai cung cần một chỗ ở ổn định để tập chung cho công việc chính vì thế việc chuyển nhà là điều không thể tránh khỏi nhất là ở 2 thành phố lớn là Hà Nội & Hồ Chí Minh(HCM). Một số gia đình chọn cách tự chuyển còn một số khác lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Nhiều gia đình nghĩ rằng việc tự vận chuyển sẽ tiết kiệm & an toàn hơn nhưng đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Nếu bạn tự đóng đồ thì sẽ không thể an toàn khi thiếu các trang thiết bị và vật liệu cần thiết. Ngược lại nếu bạn sắm đầy đủ trang thiết bị và mua các vật liệu cần thiết thì giá lại không hề rẻ.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Nhanh chóng: Cho dù khối lượng đồ đạc gia đình bạn có lớn đến cỡ nào chúng tôi sẽ điều số lượng nhân viên, xe tải đảm bảo hoàn thành công việc chậm nhất trong 1 ngày làm việc.

An toàn: Đóng gói đồ đạc theo đúng quy chuẩn an toàn, tháo lắp theo đúng kỹ thuật, vận chuyển đồ đạc với trang thiết bị hỗ trợ xe kéo, xe nâng, xe đẩy…

Tiết kiệm: Giá cả hợp lý, báo giá trọn gói không phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Đặt lịch dễ dàng: Chỉ cần gọi điện/SMS/Email đến tổng đài chuyển nhà thông báo địa chỉ chuyển nhà từ đâu, đến đâu, thời gian cần chuyển và thông tin liên hệ.

Hạn chế của việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Yêu cầu đặt trước: Hầu hết các đơn vị chuyển nhà đều yêu cầu bạn đặt lịch trước từ 1-2 ngày để có thể sắp xếp nhân công, xe cộ. Trong trường hợp bạn cần chuyển ngay lập tức sẽ khó có đơn vị chuyển nhà nào có thể tiếp nhận yêu cầu của bạn.

Dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng: Không phải đơn vị chuyển nhà nào cũng có đủ năng lực đáp ứng việc chuyển nhà của bạn, nếu gia đình bạn có tủ lạnh 5 cánh, tivi màn hình cong, đồ gỗ, gốm sứ, bể cá… bạn cần kiểm tra hồ sơ năng lực của đơn vị vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà nhái: Nếu bạn tìm kiếm Thành Hưng, Kiến Vàng bạn sẽ thấy hàng loạt các đơn vị nhái 2 thương hiệu này và nguy cơ tiền mất tận mang khi gọi phải đơn vị nhái là điều khó tránh khỏi.

5 lý do để lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bảo An.

1. Thương hiệu uy tín, kinh nghiệm lâu năm.

Hơn 10.000 hộ gia đình tại Hà Nội & HCM đã và đang sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Bảo An trong suốt 6 năm qua.

Hơn 1000 gia đình đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bảo An

Hơn 1000 gia đình đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bảo An

Bảo An là một trong số những thương hiệu chuyển nhà trọn gói tốt nhất hiện nay tại Hà Nội & Hồ Chí Minh do người tiêu dùng bình chọn.

2. Chất lượng hàng đầu

– Lên phương án vận chuyển chuyên nghiệp, phân loại đồ đạc trong gia đình đồ đạc nhà bếp, đồ vặt sẽ được bọc lót giấy gói, màng co trước khi đóng gói vào thùng carton chuyên dụng.

– Đồ điện tử, máy tính, quạt điện, quạt trần, tivi, giàn âm thanh, máy giặt, bình nóng lạnh, điều hòa… được tháo lắp theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Sử dụng màng co, xốp nổ, thùng carton, chăn dạ, bọc nhiều lớp ưu tiên vận chuyển không xếp chồng lên nhau.

Tháo lắp và bọc lót bàn ghế, giường tủ, kệ bếp

– Đồ gỗ, nội thất, bàn ghế, giường tủ, kệ bếp… được tháo lắp và bọc lót bằng màng co, xốp bóp nổ, thùng carton trước khi vận chuyển ưu tiên đặt dưới cùng.

– Đối với đồ vật không thể đóng thùng Bảo An luôn linh động bóc thùng bọc theo kích thước đồ vật sử dụng nhiều đai băng dính để đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

Đóng gói, bọc lót đàn pinano, lục bình sứ, đóng kiện gỗ

– Bảo An là đơn vị đầu tiên & duy nhất tại Hà Nội sử dụng thùng carton 5 lớp có Logo Bảo An được thiết kế dành riêng cho công việc chuyển nhà trọn gói. Việc sử dụng thùng thiết kế riêng đảm bảo đồ đạc nhà bếp, đồ vặt gia đình… được đóng gói một cách an toàn. Hơn nữa kích thước thùng được thiết kế cho một người có thể di chuyển một cách dễ dàng.

Sử dụng thùng cartong dành riêng cho việ chuyển nhà, văn phòng có logo Bảo An

Khách hàng có thể xem thêm hình ảnh chi tiết về quy cách đóng gói vận chuyển của chúng tôi tại đây

3. Hợp đồng/Hóa đơn đỏ đầy đủ.

– Hợp đồng rõ ràng là căn cứ để bảo về quyền lợi chính đáng của khách hàng cũng như trách nhiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói trước pháp luật.

– Tải mẫu hợp đồng chuyển nhà trọn gói của Bảo An tại đây 

4. Hơn 100 xe tải, taxi tải từ 1,25 tấn – 5 tấn

– Hệ thống xe tải của Bảo An từ 1,25 tấn đến 5 tấn có giấy phép thư báo hoạt động 24H tất cả các tuyến phốđáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

5. Đội ngũ nhân viên đồng phục gọn gàng, trung thực, có kỷ luật.

– Yêu cầu bắt buộc đối với nhân viên chuyển nhà của Bảo An là có mặt đúng giờ, mặc áo đồng phục gọn gàng, trung thực nhiệt tình trong công việc.

Mọi vấn đề về thái độ phục vụ của nhân viên quý khách hàng có thể điện trực tiếp về hotline 0965.533.533 Bảo An xin hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

Quy trình chuyển nhà trọn gói của Bảo An.

#1. TIẾP NHẬN YÊU CẦU CHUYỂN NHÀ

Bảo An tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà trọn gói của quý khách hàng qua tổng đài : (04)62.533.5330965.533.533 hoặc qua Email: chuyennhabaoan@gmail.com

#2. KHẢO SÁT & BÁO GIÁ

Khi nhận được yêu cầu chuyển nhà của khách hàng, Bảo An sẽ gọi điện hẹn lịch qua khảo sát, tư vấn và báo giá miễn phí tại nhà cho khách hàng.

Nếu đồ đạc ít khách hàng yêu cầu báo giá nhanh. Bảo An sẽ cho nhân viên kỹ thuật báo giá trực tiếp qua điện thoại một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

#3. KÝ HỢP ĐỒNG & VẬN CHUYỂN

Sau khi khách hàng được tư vấn, nhận được báo giá hợp lý và thống nhất ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói với công ty Bảo An.

Chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết và tiến hành vận chuyển nhà cho quý khách hàng theo hợp đồng đã ký. Thời gian vận chuyển là do khách hàng lựa chọn. Bảo An luôn đúng giờ, đúng hẹn.

#4. BÀN GIAO THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Kết thúc quá trình vận chuyển, công ty Bảo An và khách hàng cùng tiến hành nghiệm thu, kiểm kê đồ đạc đầy đủ cả về số lượng và chất lượng.

Sau cùng sẽ bàn giao & thanh lý hợp đồng. Bảo An xin ý kiến của khách hàng về chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chúc quý khách hàng chuyển về nhà mới PHÁT TÀI – PHÁT LỘC.

Làm thế nào để đặt lịch chuyển nhà trọn gói?

Khách hàng chỉ cần gọi điện/SMS đến tổng đài (04)62 533 533  – 0965 533 533 hoặc Email đến chuyennhabaoan@gmail.com thông báo điểm chuyển từ đâu đến đâu, thời gian cần chuyển và thông tin liên hệ Bảo An gọi lại cho bạn hẹn lịch khảo sát & báo giá và ký hợp đồn vận chuyển.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể đến trực tiếp trụ sở chính và chi nhánh của chúng tôi tại Hà Nội & HCM để được hỗ trợ:

Trụ sở chính HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, Phố Cao Thắng, Q. Hà Đông, HN

Điện thoại: (04)62 533 533

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Số 231/ 233 – Lê Thánh Tôn – Quận 1 Tp. HCM

Điện thoại: 0965 533 533

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói rẻ nhất gọi (04)62.533.533 tại Hà Nội
4.28 (85.53%) 47 votes

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *