Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

8:32 Sáng 8 Th7 16

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của công ty Bảo An. Làm việc chuyên nghiệp, bọc lót tỉ mỉ, chuyển nhà trọn gói nhanh chóng tại Hà Nội.

Bạn đang cần chuyển nhà nhưng bạn biết tự mình không thể làm được điều đó. Và bạn nghĩ đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội.

Nhanh chóng, giá rẻ và an toàn là những gì mà dịch vụ chuyển nhà của công ty Bảo An mang đến cho quý khách hàng, chúng tôi cung cấp giải pháp chuyển nhà trọn gói. Tháo lắp, bọc lót, đóng gói và vận chuyển từ A-Z theo yêu cầu của bạn.

chuyennhabaoan

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BẢO AN

Với phương châm làm việc “Luôn đảm bảo, Luôn an toàn” dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Bảo An luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho mọi khách hàng.

thao lap giuong tu

Đội ngũ nhân viên trung thực có kỷ luật mặc đồng phục gọn gàng, có mặt đúng giờ, mang đầy đủ vật liệu, thùng carton, xe kéo, xe đẩy… Trong quá trình bọc lót, đóng gói luôn có sự giám sát của nhân viên báo giá & hỗ trợ chuyển nhà.

nhan vien dong phuc gon gang

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói công ty Bảo An bọc lót, đóng gói tới 4 lớp màng co, xốp nổ, thùng carton, màng co và nhiều đai băng dính đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi đồ vật khi vận chuyển nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Quy trình chuyển nhà trọn gói từ A-Z rõ ràng, minh bạch khiến việc theo dõi và quản lý công việc chuyển nhà trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

// QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI //


 • YÊU CẦU CHUYỂN NHÀ

  Bảo An nhận yêu cầu chuyển nhà trọn gói của quý khách hàng qua tổng đài duy nhất (04)62.533.533 – 0965.533.533


 • KHẢO SÁT & BÁO GIÁ

  Sau khi nhận được yêu cầu chuyển nhà trọn gói nhân viên báo giá của Bảo An gọi điện hẹn lịch khảo sát báo giá miễn phí tại nhà khách hàng hoặc có thể báo giá trực tiếp qua điện thoại một cách nhanh chóng.


 • KÝ HỢP ĐỒNG & VẬN CHUYỂN

  Sau khi khách hàng nhận được báo giá và đi đến thống nhất ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói với công ty Bảo An. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch và tiến hành vận chuyển nhà cho quý khách hàng theo hợp đồng đã ký.


 • BÀN GIAO THANH LÝ HỢP ĐỒNG

  Kết thúc quá trình vận chuyển, công ty Bảo An và khách hàng cùng tiến hành kiểm kê, bàn giao & thanh lý hợp đồng. Bảo An xin ý kiến của khách hàng về chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Ưu đãi cho khách hàng chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội miễn phí khảo sát, báo giá tư vấn trực tiếp tại nhà, ngay khi nhận được yêu cầu chuyển nhà. Nhân viên báo giá của chúng tôi luôn mặc đồng phục của công ty và có thẻ nhân viên các trường hợp còn lại là giả mạo.

BẢNG BÁO GIÁ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Chi phi chuyển nhà trọn gói trong đó bao gồm chi phí nhân công, xe tải, chi phí nguyên vật liệu bọc lót, đóng gói và các phương tiện hỗ trợ khác như xe cóc, xe kéo… chưa bao gồm 10% VAT trong trường hợp khách hàng cần xuất hóa đơn.

Ngoài ra khách hàng có thể xem chi tiết bảng giá chuyển nhà trọn gói của Bảo An để có thể tự tính chi phí chuyển nhà trọn gói cho gia đình mình.

Bạn có muốn mọi đồ đạc gia đình mình sẽ được tháo lắp, bọc lót, đóng gói và vận chuyển bởi dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp. Nếu bạn chọn chất lượng hãy gọi chúng tôi, Vận chuyển Bảo An luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BẢO AN

Gọi trực tiếp đến tổng đài (04)62 533 533  – 0965 533 533 là cách nhanh nhất để liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bảo An.

Ngoài ra bạn cũng có thể đến 1 trong những văn phòng đại diện phía bắc và phía nam của chúng tôi trong giờ hành chính các ngày từ thứ 2 – thứ 7.

chuyennhatrongoibaoan

Vận chuyển Bảo An cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất với giá rẻ nhất hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BẢO AN(MST: 0106657035)

Trụ Sở Chính: Số 27, Phố Cao Thắng, P. Yết Kiêu, Q. Hà Đông, HN

Điện thoại: (04) 62. 533 533 – 0965.533.533

Email: chuyennhabaoan@gmail.com

Tìm kiếm Google

 • chuyen nha tron goi
 • chuyển nhà trọn gói
 • dich vu chuyen nha tron goi
 • dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • dich vu chuyen nha
 • dịch vụ chuyển nhà