Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đảm bảo, an toàn nhất tại Hà Nội

8:32 Sáng 8 Th7 16

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đảm bảo, an toàn Bảo An bọc lót tỷ mỉ, vận chuyển nhanh chóng giải pháp chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, tiết kiệm tại Hà Nội.

Bạn muốn chuyển nhà bạn không biết phải tháo lắp, bọc lót đồ như thế nào, bọc lót đồ bằng gì, mua thùng mua đồ bọc lót ở đâu, thuê xe gì, giá cả như thế nào… đừng bận tâm vì điều đó.

chuyennhabaoan

Chuyển nhà trọn gói Bảo An

Vận Chuyển Bảo An tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BẢO AN(MST: 0106657035)  hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển với 2 ngành nghề chính là chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói… Bảo An cung cấp giải pháp chuyển nhà trọn gói từ A-Z chúng tôi sẽ tháo lắp, bọc lót, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt từ nhà cũ sang nhà mới theo đúng yêu cầu của quý khách hàng với đội ngũ nhân viên qua đào tạo có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, vật liệu chuyên dụng.

chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói Bảo An tháo lắp tủ, bọc lót mạng co, đóng gói vào thùng carton.

Quy trình chuyển nhà trọn gói

Trước khi tiến hành chuyển nhà nhân viên của Bảo An sẽ đánh giá và phân loại đồ dùng trong gia đình bạn, đồ dùng cá nhân, đồ nhà bếp, đồthờ cúng, đồ dễ vỡ gương kính, đồ điện tử, bàn ghế, giường tủ… lên phương án bọc lót, đóng gói phù hợp.

Đối với giường, tủ quần áo, tủ sách, tủ bếp… cần được tháo rời đóng gói từng bộ phận sử dụng màng co, thùng carton và đai băng dính để cố định.

Với đồ dễ vỡ như gương, kính, mặt bàn, đồ gốm sứ, lục bình… sẽ được bọc kỹ bằng màng co, xốp nổ hoặc chăn dạ sau đó ốp thùng và dùng băng dính đai từng lớp chắc chắn.

Với đồ điện tử như tivi, tủ lạnh, máy vi tính, máy giặt… sẽ được bọc màng co mỏng chống sước, màng phin, xốp nổ, thùng carton ốp bên ngoài, bọc thêm các góc chống móp méo và dùng băng dính đai từng lớp.

Với đồ dùng cá nhân quần áo, giày dép được xếp vào các thùng riêng biệt, đồ dùng nhà bếp sẽ được xếp vào thùng có lót một lớp xốp nổ chống va đập trong quá trình vận chuyển.

Nhân viên đóng gói có trách nhiệm ghi chú lại thông tin đồ dùng được đóng gói trong thùng, chiều đứng, cảnh báo đồ dễ vỡ (nếu có) để khi vận chuyển chú ý.

Sau quá trình bọc lót, đóng gói đồ đạc sẽ được chuyển ra xe tải vận chuyển đến nơi ở mới của khách hàng, xe tải sử dụng trong chuyển nhà thường là xe 1,25 tấn(trọng tải lớn nhất được chạy trong phố) được đóng thùng hoặc phủ bạt che mưa, đệm một lớp chăn dạ ở đáy thùng.

Khi xe tải đến nơi ở mới của khách hàng nhân viên chuyển nhà chịu trách nhiệm hạ đồ vận chuyển vào nhà, lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng bàn giao và kết thúc hợp đồng vận chuyển.

Ưu đãi chuyển nhà trọn gói tại hà nội

Miễn phí khảo sát, báo giá tư vấn trực tiếp tại nhà khách hàng, ngay khi nhận được điện thoại yêu cầu khảo sát báo giá Vận chuyển Bảo An sẽ cử nhân viên gần nhất tới tận nhà khách hàng chậm nhất sau 30″ hoặc theo lịch hẹn của khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

dịch vụ chuyển nhà

Mẫu hợp đồng chuyển nhà trọn gói

Hợp đồng chuyển nhà trọn gói của Bảo An với đầy đủ các điều khoản rõ ràng, cụ thể là căn cứ để bảo về quyền lợi chính đánh của khách hàng trước pháp luật.

Nội dung hợp đồng nghi rõ về trách nghiệm của Vận chuyển Bảo An(Bên B) như sau:

– Bên B chịu trách nhiệm vận chuyển, đảm bảo số lượng và chất lượng tại nơi tháo dỡ đến nơi lắp đặt.

– Bên B chịu trách nhiệm đền bù mọi thiệt hại đồ đạc hư hỏng, vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển.

– Chuẩn bị phương tiện vận chuyển đảm bảo yêu cầu về vận chuyển hàng hóa.

 

download-icon

Khách hàng của chuyển nhà trọn gói Bảo An

Vận chuyển Bảo An hận hạnh chuyển nhà trọn gói cho hoa hậu Ngô Phương Lan hoa hậu thế giới người Việt đầu tiên năm 2007.

chuyen-nha-hoa-hau-ngo-phuong-lan

Liên hệ chuyển nhà trọn gói Bảo An

Gọi trực tiếp đến tổng đài (04)62 533 533  – 0965 533 533 là cách nhanh nhất để liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bảo An.

Ngoài ra bạn cũng có thể đến 1 trong những văn phòng đại diện phía bắc và phía nam của chúng tôi trong giờ hành chính các ngày từ thứ 2 – thứ 6.

chuyennhatrongoibaoan

Bạn có muốn mọi đồ đạc gia đình mình sẽ được tháo lắp, bọc lót, đóng gói và vận chuyển bởi dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp. Nếu bạn chọn chất lượng hãy gọi chúng tôi, Vận chuyển Bảo An luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Vận chuyển Bảo An cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất với giá rẻ nhất hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BẢO AN(MST: 0106657035)

Trụ Sở Chính: Số 27, Phố Cao Thắng, P. Yết Kiêu, Q. Hà Đông, HN

Điện thoại: (04) 62. 533 533 – 0965.533.533

Email: chuyennhabaoan@gmail.com