Chuyển Nhà Trọn Gói

8:32 Sáng 8 Th7 16

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Bảo An luôn đảm bảo, luôn an toàn tại Hà Nội. Bảo An® cung cấp giải pháp chuyển nhà trọn gói nhanh chóng, an toàn với giá cả hợp lý nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời để giải quyết những khó khăn trong việc chuyển nhà, tránh xảy ra hư hỏng, đổ vỡ hay mất mát trong quá trình vận chuyển bằng việc tháo lắp, bọc lót, đóng thùng.

chuyển nhà trọn gói tháo lắp chuyên nghiệp

Nhưng không phải đơn vị nào cũng đủ năng lực cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng cao như công ty Bảo An với phương châm luôn đảm bảo, luôn an toàn. Bảo An không bao giờ hạ thấp chất lượng dịch vụ để cạnh tranh về giá. Mức giá mà Bảo An đưa ra luôn tương xứng với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được.

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI


 • YÊU CẦU CHUYỂN NHÀ

  Bảo An nhận yêu cầu chuyển nhà trọn gói của quý khách hàng qua tổng đài duy nhất: (04)62.533.533 – 0965.533.533 hoặc qua Email: chuyennhabaoan@gmail.com


 • KHẢO SÁT & BÁO GIÁ

  Sau khi nhận được yêu cầu chuyển nhà trọn gói của quý khách hàng nhân viên báo giá của Bảo An sẽ gọi điện hẹn lịch qua khảo sát, tư vấn và báo giá miễn phí tại nhà cho khách hàng. Nếu đồ đạc ít khách hàng yêu cầu báo giá nhanh. Bảo An sẽ cho nhân viên kỹ thuật báo giá trực tiếp qua điện thoại một cách nhanh chóng và chính xác nhất.


 • KÝ HỢP ĐỒNG & VẬN CHUYỂN

  Sau khi khách hàng được tư vấn, nhận được báo giá hợp lý và thống nhất ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói với công ty Bảo An. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết và tiến hành vận chuyển nhà cho quý khách hàng theo hợp đồng đã ký. Thời gian vận chuyển là do khách hàng lựa chọn. Bảo An luôn đúng giờ, đúng hẹn.


 • BÀN GIAO THANH LÝ HỢP ĐỒNG

  Kết thúc quá trình vận chuyển, công ty Bảo An và khách hàng cùng tiến hành nghiệm thu, kiểm kê đồ đạc đầy đủ cả về số lượng và chất lượng. Sau cùng sẽ bàn giao & thanh lý hợp đồng. Bảo An xin ý kiến của khách hàng về chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chúc quý khách hàng chuyển về nhà mới PHÁT TÀI – PHÁT LỘC.

Lưu ý:  Nhân viên khảo sát và báo giá của chúng tôi luôn mặc đồng phục của công ty và có thẻ nhân viên các trường hợp còn lại đều là giả mạo.

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI NHƯ THẾ NÀO?

Sau khi tư vấn, trao đổi và ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói với khách hàng. Bảo An sẽ lên kế hoạch vận chuyển sắp xếp nhân viên, xe cộ, vật liệu bọc lót đóng gói đúng và đầy đủ.

Nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt đúng giờ, đồng phục gọn gàng, mang đầy đủ vật liệu đóng gói, thùng carton có logo Bảo An, băng dính, màng co… tác phong nhanh nhẹn, nhiệt tình có tinh thần trách nhiệm cao.

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, liên tục được đào tạo bổ sung các quy chuẩn đóng gói, bọc lót, tháo lắp nhanh chóng và an toàn.

Ảnh: Nhân viên Bảo An bọc lót, đóng gói đồ đạc trước khi vận chuyển

Hình ảnh nhân viên chuyển nhà trọn gói Bảo An bọc thùng carton đóng gói một chiếc mặt bàn bếp khi nó đã được tháo rời.

– Lên phương án vận chuyển chuyên nghiệp, phân loại đồ đạc trong gia đình đồ đạc nhà bếp, đồ vặt sẽ được bọc lót giấy gói, màng co trước khi đóng gói vào thùng carton chuyên dụng.

– Đồ điện tử, máy tính, quạt điện, quạt trần, tivi, giàn âm thanh, máy giặt, bình nóng lạnh, điều hòa… được tháo lắp theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Sử dụng màng co, xốp nổ, thùng carton, chăn dạ, bọc nhiều lớp ưu tiên vận chuyển không xếp chồng lên nhau.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bảo An

Hình ảnh nhân viên của chúng tôi bọc một lớp màng co bên ngoài lớp thùng carton để cố định thùng, đảm bảo chống nước điều này là bắt buộc khi trời mưa.

– Đồ gỗ, nội thất, bàn ghế, giường tủ, kệ bếp… được tháo lắp và bọc lót bằng màng co, xốp bóp nổ, thùng carton trước khi vận chuyển ưu tiên đặt dưới cùng.

– Đối với đồ vật không thể đóng thùng Bảo An luôn linh động bóc thùng bọc theo kích thước đồ vật sử dụng nhiều đai băng dính để đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

 Nhân viên chuyển nhà trọn gói Bảo An bọc lót đồ trước khi vận chuyển

Hình ảnh nhân viên Bảo An sử dụng dao cắt thùng bọc lót theo kích thước trần tủ bếp.

Ngoài ra Bảo An là đơn vị đầu tiên & duy nhất tại Hà Nội sử dụng thùng carton 5 lớp có Logo Bảo An được thiết kế dành riêng cho công việc chuyển nhà trọn gói. Việc sử dụng thùng thiết kế riêng đảm bảo đồ đạc nhà bếp, đồ vặt gia đình… được đóng gói một cách an toàn. Hơn nữa kích thước thùng được thiết kế cho một người có thể di chuyển một cách dễ dàng.

Nhân viên sử dụng thùng có Logo Bảo An đóng gói đồ nhà bếp

Hình ảnh nhân viên của chúng tôi đóng gói đồ nhà bếp vào thùng chuyên dụng được Bảo An thiết kế dành riêng cho việc chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Sự chuyên nghiệp, nghiêm túc trong cách làm việc, tác phong trung thực có kỷ luật của đội ngũ nhân viên đang ngày một xây dựng thương hiệu chuyển nhà trọn gói Bảo An uy tín, chất lượng trong lòng khách hàng.

Nếu có bất cứ phàn nàn hoặc không hài lòng nào về đội ngũ nhân viên, thái độ, tác phong làm việc, quy cách bọc lót, đóng gói… trong quá trình vận chuyển xin quý khách hàng hãy cho chúng tôi biết đường dây nóng: 0965.533.533 luôn lắng nghe những gì khách hàng mong muốn.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ BẢO AN

Gọi trực tiếp đến tổng đài (04)62 533 533  – 0965 533 533 là cách nhanh nhất để liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bảo An.

Ngoài ra bạn cũng có thể đến 1 trong những văn phòng đại diện phía bắc và phía nam của chúng tôi trong giờ hành chính các ngày từ thứ 2 – thứ 7.

Vận chuyển Bảo An cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất với giá rẻ nhất hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BẢO AN(MST: 0106657035)

Trụ Sở Chính: Số 27, Phố Cao Thắng, P. Yết Kiêu, Q. Hà Đông, HN

Điện thoại: (04) 62. 533 533 – 0965.533.533

Email: chuyennhabaoan@gmail.com