Nhu cầu nhà ở chưa bao giờ hết nóng kéo theo đó là hàng loạt công ty chuyển nhà trọn gói cứ mọc lên ngày càng nhiều giá càng rẻ và chất lượng ngày càng thấp.

Chi phí đầu tư thấp, lợi nhuận mang về theo ngày giá cả cũng rất trên trời có khi chỉ 1-2 triệu cho 1 xe đồ(1,25 tấn) những cũng có khi 1 xe đồ đó có thể có giá tới 5-7 triệu đó cũng chính là lý do mà công ty chuyển nhà trọn gói mọc lên ngày càng nhiều.

Nếu như 3 năm về trước số lượng đơn vị chuyển nhà đếm không hết trên 10 đầu ngón tay thì nay phải 3 đầu 6 tay cũng chưa chắc đếm hết được, chỉ tính riêng các đơn vị chuyển nhà ăn theo thương hiệu Kiến Vàng đã lến tới con số 20-30 công ty.

chuyen nha kien vang

Số lượng công ty nhiều dẫn đến cạnh tranh cao, giá rẻ hơn, chất lượng đi xuống cũng là điều dễ hiểu để đảm bảo lợi nhuận nhiều công ty đánh đổi chất lượng thấp, đóng gói qua loa ít nhân công để có thể cạnh tranh nhau về giá.

Đối với những công ty cùng mang một thương hiệu thì việc cạnh tranh nhau càng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết, ngược lại với Bảo An chúng tôi làm việc theo phương châm đảm bảo và an toàn chúng tôi không bao giờ hạ thấp chất lượng dịch vụ để cạnh tranh về giá, mức giá chúng tôi đưa ra luôn tương xứng với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được.

Cuối cùng nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín, chất lượng đừng lao vào mớ bòng bong các đơn vị chuyển nhà kém chất lượng.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *