Chuyển nhà Bắc Nam( Hà Nội – HCM) Bảo An trong quá trình xây dựng và phát triển, các công ty, tập đoàn lớn không thể bỏ qua bất kỳ thị trường nào. Đặc biệt là hai thành phố lớn là Hà NộiTp Hồ Chí Minh, việc chiếm lĩnh thị trường dù ở bất cứ đâu cũng cần được đầu tư và đi trước đó là nhân lực. Điều đó thúc đẩy sự chuyển dịch dân số, đặc biệt là những người có trình độ cao từ Hà Nội – Sài Gòn và ngược lại.

Kéo theo đó là việc chuyển nhà trọn gói Bắc Nam ( và ngược lại) khiến không ít gia đình cảm thấy khó lòng xoay sở khi số lượng đồ đạc quá lớn mà nhân lực hạn chế, cũng như không thể tự chuyển đồ đạc trong nhà với quãng đường quá xa. Và nhiều gia đình phải sử dụng hạ sách là thanh lý với giá rẻ, rồi sắm mới sau gây ra tình trạng lãng phí đáng tiếc.

 

chuyennhabaoan

Trước khi đặt lịch chuyển nhà trọn gói của chúng tôi quý khách hàng đừng quên xem ngày tốt, ngày đại cát năm 2016 để việc chuyển nhà sẽ mang lại nhiều tài lộc.

Hiểu được nhu cầu thiết thực của khách hàng chuyển nhà Bảo An đã mở chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và chính thức cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam chất lượng cao

Đồ đạc được nhân viên Bảo An đóng gói cẩn thận sẵn sàng cho việc chuyển nhà Bắc Nam

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam, chuyển nhà Bảo An cam kết thời gian vận chuyển chỉ từ 3-5 ngày tùy vào phương tiện vận chuyển khách hàng lựa chọn.

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BẮC NAM NHƯ THẾ NÀO?

Với sự phối hợp nhịp nhàng của chi nhánh Hà NộiHCM với quy trình chuyển nhà trọn gói bắc nam của Bảo An chuyên nghiệp khép kín theo 4 bước.

#1. Chi nhánh Bảo An Hà Nội hoặc HCM sẽ tới khảo sát báo giá và ký hợp đồng với khách hàng.

#2.  Tiến hành đóng đồ thành kiện hàng sau đó vận chuyển ra ga tàu hoặc sân bay và làm thủ tục chuyển hàng vào thành phố HCM( Hà Nội).

#3. Khi hàng vào tới TP HCM( Hà Nội) chi nhánh Bảo An tại Hà Nội hoặc Sài Gòn, sẽ ra ga tàu hoặc sân bay làm thủ tục nhận hàng và chuyển hàng tới địa chỉ cần chuyển tới của khách hàng.

#4. Cuối cùng chuyển nhà Bảo An sẽ lắp đặt lại theo yêu cầu của khách hàng và bàn giao kết thúc hợp đồng.

 

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI


 • YÊU CẦU CHUYỂN NHÀ

  Bảo An nhận yêu cầu chuyển nhà trọn gói của quý khách hàng qua tổng đài duy nhất (04)62.533.533 – 0965.533.533


 • KHẢO SÁT & BÁO GIÁ

  Sau khi nhận được yêu cầu chuyển nhà nhân viên báo giá của Bảo An gọi điện hẹn lịch khảo sát báo giá miễn phí tại nhà khách hàng hoặc có thể báo giá trực tiếp qua điện thoại một cách nhanh chóng.


 • KÝ HỢP ĐỒNG & VẬN CHUYỂN

  Sau khi khách hàng nhận được báo giá và đi đến thống nhất ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói với công ty Bảo An. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch và tiến hành vận chuyển nhà cho quý khách hàng theo hợp đồng đã ký.


 • BÀN GIAO THANH LÝ HỢP ĐỒNG

  Kết thúc quá trình vận chuyển, công ty Bảo An và khách hàng cùng tiến hành kiểm kê, bàn giao & thanh lý hợp đồng. Bảo An xin ý kiến của khách hàng về chất lượng dịch vụ.

Ưu đãi cho khách hàng chuyển nhà từ Hà Nội và HCM miễn phí khảo sát, báo giá và tư vấn trực tiếp tại nhà khách hàng trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.

BẢNG BÁO GIÁ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BẮC NAM

Chi phi chuyển nhà trọn gói bắc nam trong đó bao gồm chi phí nhân công, xe tải từ nhà ra ga tàu và từ ga tàu về nhà khách hàng, phí tàu, chi phí  chi phí nguyên vật liệu bọc lót, đóng gói và các phương tiện hỗ trợ khác như xe cóc, xe kéo… chưa bao gồm 10% VAT trong trường hợp khách hàng cần xuất hóa đơn.

Khách hàng có thể xem chi tiết bảng báo giá chuyển nhà trọn gói Bắc Nam của Bảo An để có thể tự tính chi phí trọn gói cho gia đình mình.

 Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Bảo An. Cam kết hoàn tiền 100% nếu xảy ra đổ vỡ, mất mát, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

hoan tien 100 neu khong hai long

Nhờ sự phối hợp hoàn hảo của chi nhánh Hà Nội – TP.HCM mà giá thành của dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam do chuyển nhà Bảo An cung cấp có chất lượng cao nhất, giá thành rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BẮC NAM BẢO AN

Gọi trực tiếp đến tổng đài (04)62 533 533  – 0965 533 533 là cách nhanh nhất để liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam Bảo An.

Ngoài ra bạn cũng có thể đến 1 trong những văn phòng đại diện phía bắc và phía nam của chúng tôi trong giờ hành chính các ngày từ thứ 2 – thứ 7.

chuyennhatrongoibaoan

Nhờ sự phối hợp hoàn hảo của chi nhánh Hà Nội – TP.HCM mà giá thành của dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam do chuyển nhà Bảo An cung cấp có chất lượng cao nhất, giá thành rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BẢO AN(MST: 0106657035)

Trụ Sở Chính: Số 27, Phố Cao Thắng, P. Yết Kiêu, Q. Hà Đông, HN

Điện thoại: (04) 62. 533 533 – 0965.533.533

Email: chuyennhabaoan@gmail.com

Viết bởi: Nguyễn Sơn

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Bắc Nam Hà Nội Hồ Chí Minh
3.91 (78.18%) 22 votes

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *