Năm hết tết đến dịch vụ dọn nhà, vệ sinh nhà cửa đắt khách đến lạ đó cũng là lý do mà giá cả tăng lên chóng mặt, nhưng làm cũng không hết việc.

Không phải gia đình nào cuối năm cũng có điều kiện chuyển sang nhà mới vì thế dịch vụ chuyển nhà trở nên ảm đạm, nhưng ngược lại việc dọn nhà, vệ sinh nhà cửa lại trở nên tất bận hơn bao giờ hết.

Ngay từ đầu tháng 12 âm lịch gần như các công ty về dọn dẹp vệ sinh công nghiệp đều đã kín lịch đến tết nguyên đán nhu cầu cao, chất lượng dịch vụ cũng đòi hỏi ngày một cao không chỉ là vệ sinh công nghiệp, làm mới, sơn sửa trả lại mặt bằng dọn vệ sinh.

Hình ảnh công nhân dọn dẹp vệ sinh nhà cửa cho khách hàng

Không chỉ là dịch vụ dọn vệ sinh, nhiều công ty đã kiêm luôn cả dịch vụ trang trí tết cho các khách hàng có nhu cầu anh Tuấn Anh(Cầu Giấy) một khách hàng của dịch vụ dọn nhà chia sẻ:” Ban đầu cũng chỉ gọi dịch vụ dọn nhà đến để dọn dẹp nhà cửa, lau chùi sau đó thấy công ty giới thiệu dịch vụ trang trí đón tết thấy hay hay nên dùng thử quả thật nhân viên trang trí rất đẹp và rất hài lòng.” 

Hình ảnh nhà của anh Tuấn Anh sau khi được trang trí

Đón tết trong không khí trong lành, sạch sẽ, tràn ngập sắc xuân chắc hẳn không ít người thích thú. Bảo An kính chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng.

N.S

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *