Vô tình hay hữu ý trong căn nhà của bạn sinh ra nhiều loại khi khác nhau ảnh hướng không tốt đến cuộc sống của bạn. Những phương pháp đơn giản sau đây giúp bạn hạn chế, hóa giải sát khí trong nhà bạn.

 

1. Bát quái sát

Bát quái sát là một loài tà khí tạo ra do nhà bên cạnh hay nhà đối diện đặt những đồ phong thủy như gương, bát quái, linh thú để trấn cho gia đình họ. Gương, bát quái, linh thú là những vật phong thủy này có sát khí mạnh mẽ, chúng chế ngự hung thần ở bên ngoài nhà họ ảnh hưởng không tốt đến gia đình bạn.

Khi gặp bát sát cách hóa giải tốt nhất là lấy nhu thắng cương, dùng những vật phong thủy của bạn trong trường hợp này đặt một mai rùa và một xâu tiền sẽ hạn chế bớt sát khí, đây là phương pháp dùng vật phẩm phong thủy để hạn chế tác dụng xấu của vật phẩm phong thủy khác.

mai-rua xau tien bach luc

2. Âm tà sát – tà khí từ âm phủ

Chẳng ai thích ở đối diện nghĩa trang hay nhà tang lễ cả nhưng nếu không may mắn phải ở trong một căn nhà như thế bạn cũng có thể dễ dàng hóa giải. Nghĩa trang, nhà tang lễ sẽ bị một loại sát khí gọi là âm tà sát; nhà gần lò mổ cũng thuộc loại này, dễ thu khí âm tà, khiến chủ nhà hay sinh bệnh, gặp chuyện bất trắc, thậm chí ngay cả quan hệ với mọi người xung quanh cũng trở nên xấu đi.

Âm tà sát – tà khí có thể được hóa giải bằng cách đặt một đôi rồng hướng về nơi có sát khí và một đôi kỳ lân hoặc tỳ hưu tại nơi hứng chịu sát khí.

ky lan phong thuy rong phong thuy

3. Âm độc sát

Âm độc sát được hình thành khi nhà bạn đối điện với bãi rác hoặc nhà vs công cộng, nếu bạn ở chung cư thì từ tầng 6 trở lên bạn không cần lo lắng. Ở càng gần thì sát khí càng hung, ảnh hương không tốt tới sức khỏe và tài lộc của gia đình bạn.

Hóa giải âm độc sát bằng cách đặt hồ lô cùng một xâu tiền bạch ngọc lục hoặc ngân nguyên cẩm nang là tốt nhất.

Để hóa giải, có thể đặt hồ lô cùng một xâu tiền đồng bạch ngọc lục* đế hoặc ngân nguyên cẩm nang.

ho lo phong thuy xau tien bach luc

 

4. Cô khắc sát – sát khí cô hồn

Cô khắc sát – sát khí cô hồn là nhà bạn ở đối điện những nới không may mắn, hay đằng sau nhà bạn là những nơi trang nghiêm như chùa chiền, nhà thờ. Dễ sinh khí cô sát (sát khí cô hồn), dẫn đến vận mệnh các thành viên trong nhà đều đi xuống, khó được quý nhân phù trợ.

Hóa giải cô khắc sát – sát khí côn hồn chỉ cần đặt một đôi rồng hướng ra ngoài cửa sổ, hoặc có thể lắp đèn chuyển động hình đài sen, đồng thời thường xuyên thắp hương để hóa giải.

rong phong thuyden-bat-hoa-sen

(* ) Xâu tiền bạch ngọc là sáu đồng tiền cổ của 6 vị Hoàng đế cường thịnh nhất triều đại nhà Thanh đó là: Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long, Gia Khánh và Đạo Quang.

Theophong thủy, đồng tiền của các thời đại cường thịnh có trường khí mạnh, nó sẽ hóa giải tốt các sát khí.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *