Chuyển Nhà Bảo An – Thay vì cất vào trong kho, tủ hãy dứt khoát loại bỏ đồ đạc không dùng đến để có một không gian rộng rãi cho cả gia đình.

>> Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Bảo An tại Hà Nội

>> Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội

1. Loại bỏ hơn là cất vào trong kho

Tâm lý người Việt luôn tiết kiệm, vun vén nên việc không dứt khoát vứt bỏ những đồ vật không cần thiết mà cất chúng vào trong kho, tủ sau một thời gian sẽ khiến nhà bạn trở nên chật trội và tôi tin chắc rằng trong những món đồ mà bạn xếp xó không quá 10 món được đem ra sử dụng 1 lần nữa. Học mẹ tây cách sắp xếp đồ cho nhà nhỏ gọn gàng, Jordan một khám phá mới mẻ: “đồ đạc của chúng tôi được cất trong kho. Và tôi nhận ra rằng chỉ có 10 thứ là tôi thực thụ cần đến, còn những thứ khác thì thậm chí tôi còn chẳng nhớ ra”.

hoc me tay cach don nha

2.Tiếp tục loại bỏ bớt đồ đạc

Tiếp tục công việc loại bớt đồ đạc của bạn một cách dứt khoát vì một lần “thanh lọc” độc nhất vô nhị không thể giúp bạn thoát khỏi những chướng ngại, bởi đồ đoàn thường có khuynh hướng hướng được tích lũy thêm. Jordan khuyên rằng mỗi tháng hãy soát một lượt khắp nhà và vứt đi những thứ không dùng đến nữa.

3. Lựa chọn đồ đạc cẩn thận

Mọi thứ trong ngôi nhà này đều được chọn lọc tùy theo nhu cầu về không gian. Trong một phòng khách nhỏ, một vài đồ đạc cần yếu – ghế nệm dài, kệ sách để lưu trữ – sẽ được thăng bằng bởi những thứ khác, những đồ khiến cho không gian, tầm nhìn sáng hơn như bàn có giá đỡ và ghế tựa gỗ có chân dài,. Những thứ này đều sẽ khiến cho căn phòng bớt ngột ngạt hơn, đông đúc. Phòng ăn là không cần thiết nên bàn bếp sẽ cáng đáng hai chức năng là bàn để dùng bữa tối và cũng là nơi để chuẩn bị đồ ăn. Ghế ngồi bên bàn bếp sẽ được chồng lên khi chưa dùng đến.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BẢO AN 

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói, uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Điện thoại 04.6686.7177 – 0985.736.177.

Trụ sở chính: Số 27, Phố Cao Thắng, P. Yết Kiêu, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

Nguồn Eva.vn

Nguyễn Sơn Tổng Hợp

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *