“Hơn nhau ở tấm chồng” là câu chuyện thường ngày ở những khu chung cư cũ cho người xem sống lại những năm 80-90 mang một thông điệp chuyển nhà sâu sắc qua một góc nhìn đáng yêu đang được cộng đồng mạng lan truyền một cách chóng mặt.

Mở đầu là hình ảnh chờ nhau đánh răng, rửa mặt, đi vệ sinh mỗi sáng một buổi sáng. Người lớn thì giặt quần áo cạnh máy nước người trẻ thì chờ nhau đi WC.

Tái hiện lại cuộc sống bí bách, chật chội của những năm 80 – 90 đang diễn ra tại những khu phố cổ, chung cư xuống cấp tại Hà Nội. Mâu thuẫn được đẩy lên cao khi anh Đông và chị Hà “khẩu chiến” giữa sân chung của tập thể trước bàn dân thiên hạ.

hon nhau o tam chong va thong diep sau sac

“Hơn nhau ở tấm chồng” một lần nữa khẳng định môi trường sống quyết định đến hạnh phúc gia đình, gửi vào đó một thông điệp chuyển nhà đầy ý nghị.

hon nhau o tam chong va thong diep sau sac 2 hon nhau o tam chong va thong diep sau sac 3

Kết thúc câu chuyện vợ chồng anh chị Đông Hà đã tìm cho mình được một cuộc sống mới ở khu chung cư mới có không gian sống trong lành.

hon nhau o tam chong va thong diep sau sac 4 hon nhau o tam chong va thong diep sau sac 5

Tuy chỉ là một clip quảng cáo của dự án chung cư Goldsilk Complex nhưng được đầu tư hết sức công phu và một thông điệp thật sâu sắc “nào mọi người chuyển nhà thôi, chuyển nhà thôi”.

N.S

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *