Đảm bảo an toàn cho mọi đồ trong chuyển nhà là việc của đơn vị chuyển nhà trọn gói. Hư hỏng, đổ vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển là điều không ai mong muốn nhưng nếu xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình chuyển nhà ai sẽ là người bồi thường.

dung-mac-bay-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi

Việc bồi thường thiệt hại trong quá trình vận chuyển được căn cứ theo hợp đồng vận chuyển vì lý do Bảo An khuyên bạn nên sử dụng công ty chuyển nhà thay vì dịch vụ chuyển nhà.

Trước khi ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói bạn nên chắc chắn rằng trong hợp đồng có ghi rõ điều khoản về bồi thường thiệt hại cho khách hàng.

Khi xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển bạn hoàn toàn có thể căn cứ theo hợp đồng vận chuyển yêu cầu đơn vị chuyển nhà bồi thường theo giá trị hiện tại của đồ đạc hỏng hóc hoặc mất mát.

Tuy nhiên sẽ có những đồ vật không được bồi thường như tiền, vàng bạc, điện thoại, máy tính bảng… và những đồ dùng cá nhân có giá trị cao nên trước khi chuyển nhà bạn nên hết sức chú ý.

Ngoài ra đừng mắc bẫy dịch vụ trọn gói giá rẻ, để rồi ngậm bồ hòn làm ngọt khi xảy ra hư hỏng, mất mát. Hãy nghĩ đến việc bạn tiết kiệm được 300k đồng vận chuyển nhưng đơn vị vận chuyển làm vỡ chiếc tivi hơn chục triệu đồng của bạn mà không có hợp đồng, không có điều khoản để yêu cầu bồi thường.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *