Hướng dẫn cúng khấn chuyển văn phòng đến địa chỉ mới

Khi chuyển văn phòng, cửa hàng hoặc trụ sở chúng ta thường lo lắng phải cúng khấn như thế nào cho phải phép. Khi cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, Bảo An nhận được rất nhiều câu hỏi: ” Khi chuyển văn phòng rồi thì cúng thế nào?” ” Chuyển cửa hàng có cần cúng khấn gì không?“…

Vậy phải làm như thế nào để cúng chuyển địa điểm mới cho công ty hay cửa hàng phải phép nhất!

Cúng trước khi chuyển đi

Ở mỗi một công ty hay cửa hàng thường có một vị trí đặt ban thần tài, ban tài lộc … Trước khi chuyển đi, bạn nên thắp hương báo cáo trước. Lễ vật đơn giản bao gồm hoa tươi và nước sạch.

Cúng khi chuyển đến địa chỉ mới

Chuẩn bị đồ cúng: Đồ cúng bao gồm một chút vàng hương, hoa tươi, đĩa hoa quả kẹo bánh, một chén nước … và một thẻ hương. Nếu bạn có điều kiện hơn có thể làm mâm cơm và mời người thân bạn bè tới dự.

Mâm cỗ cúng chuyển trụ sở

Bài cúng ( Chú ý khi cúng tránh tiếng ồn, hương tàn, nến tắt – điện tắt )

[ Kính lạy:

– Quan Đương niên Hành khiển Thái Tuế chí đức Tôn thần

– Các Ngài Bản Cảnh Thành Hoàng chư vị Đại Vương

– Các Ngài Ngũ Phương, Ngũ Thổ, Long Mạch, Tài Thần, Định Phúc Táo Quân chư vị tôn thần.

– Các Thần Linh cai quản ở trong khu vực này.

Hôm nay là ngày….. tháng …. năm ….

Con là( Tên họ đầy đủ người cúng) …. Sinh năm ….

Hiện sống tại …..

Thành tâm sửa biện hương hoa lễ vật, cúng dâng bày ra trước án. Vì con có xây được (hoặc “thuê được”) văn phòng, cửa hàng… ở tại xứ này là….. (ghi địa chỉ nơi đó) [nếu là cơ quan công xưởng thì khấn là: “Tín chủ con là Giám Đốc hay Thủ Trưởng, cùng toàn thể nhân viên công ty”] nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, buôn bán tài vật giúp cho sinh hoạt. Do đó, chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sửa lễ vật, cáo yết Tôn Thần, dâng cúng Bách Linh, cúi mong soi xét. Chúng con kính mời Quan Đương niên , Quan Đương Cảnh, Quan Thần linh Thổ Địa, Định Phúc Táo Quân, cùng các Ngài Địa Chúa Long Mạch, và tất cả Thần Linh cai quản ở trong khu vực này.

Cúi xin: Thương xót tín chủ giáng lâm trước án, chứng giám lòng thánh thụ hưởng lễ vật, độ cho chúng con buôn bán, làm ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, nhân sự bình an. Bốn mùa không hạn ách tai ương, tám tiết có điềm lành tiếp ứng, cầu gì cũng được, nguyện gì cũng thành.

Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ, cùng chư Hương Linh y thảo phụ mộc phảng phất ở trong khu vực này, xin hãy tới đây chiêm ngưỡng Tôn Thần, thụ hưởng lễ vật, phù trì tín chủ vận đáo hanh xương, tài lộc như gió mây tập hội.

Dãi tấm lòng thành, cúi xin chứng giám.

Cẩn cáo! ]

Bạn có thể sử dụng các bài khấn có sẵn trên các sách khấn văn tự có bán tại các nhà sách khác.

Kết thúc: Sau bày lễ, thắp hương và cúng xong. Đợi đến khi hương tàn, bạn mang vàng hương ra hóa vàng. Vậy là kể từ đây công ty, cửa hàng của bạn có thể hoạt động bình thương tại địa chỉ mới.

LƯU Ý: Bài viết Hướng dẫn cúng khấn chuyển văn phòng mới – THÔNG TIN  CHIA SẺ CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *