Không ít lần quý khách hàng chuyển nhà gặp phải đơn vị chuyển nhà trọn gói thiếu uy tín, vừa mất tiền vừa không hài lòng. Nếu trong lần tiếp theo bạn gặp phải đơn vị chuyển nhà thiếu uy tín hãy xử lý theo một số cách dưới đây nhé.

* Đặt lịch khảo sát vào thời gian rảnh của bạn có thể trưa, tối hoặc bất cứ khi nào bạn có thời gian đủ lâu để có thể trao đổi về công việc chuyển nhà

* Yêu cầu đơn vị chuyển nhà đưa ra phương án vận chuyển, cần làm những cái gì, bọc lót như thế nào, thời gian vận chuyển, số lượng nhân công, hợp đồng vận chuyển… nếu như đơn vị vận chuyển ấp úng, hay úp mở về phương pháp vận chuyển, số lượng nhân công, hợp đồng vận chuyển không rõ ràng hãy từ chối và gọi một đơn vị khác.

* Trong khi chuyển nhà, nếu như đơn vị chuyển nhà không làm đúng như những gì đã trao đổi và những gì có trong hợp đồng như số lượng nhân công ít hơn, không bọc lót, không đóng gói, muộn giờ bạn có thể yêu cầu dừng công việc chuyển nhà và gọi điện trực tiếp đến đơn vị vận chuyển nếu không được giải quyết hãy đơn phương chấm dứt hợp đồng.

Nên nhớ rằng tiền nào của đấy, giá rẻ không đồng nghĩa với chất lượng cao hãy chấp nhận một mức giá mà bạn cảm thấy phù hợp.

Hậu quả của việc sử dụng đơn vị chuyển nhà trọn gói thiếu chuyên nghiệp là không thể lường trước được, và những tình huống đỗ vỡ, hư hỏng, mất mát dưới đây hoàn toàn có thể xảy ra.

Vỡ tivi khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thiếu uy tín

Như trường hợp của chị Phương(Cầu Giấy) sử dụng đơn vị chuyển nhà thiếu uy tín chỉ vì giá rẻ hơn 300.000đ để rồi vỡ chiếc tivi Samsung hơn 10 triệu đồng lúc này đơn vị chuyển nhà đã mất hút, gọi điện không được, hợp đồng không có đành tự trách mình.

Đừng để mất bò mới lo làm chuống trước khi gọi dịch vụ chuyển nhà hãy tham khảo bài viết: 5 lưu ý khi chọn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *