1HA Hồ Thành Công sẽ bị lấp để xây chung cư tái định cư nếu như đề án cải tạo chung cư Thành Công được phê duyệt.

Hồ Thành Công nằm trên địa bàn quận Ba Đình nếu bạn cần chuyển nhà tại đây có thể tham khảo dịch vụ chuyển nhà quận Ba Đình giá rẻ, chất lượng cao.

Đề án cải tạo chung cư Thành Công đưa ra phương án lấp 1ha Hồ Thành Công để lấy quỹ đất tái định cư tại chỗ và đào lại vào 1ha vào bên trong vẫn đảm bảo diện tích Hồ Thành Công.

lap-ho-thanh-cong

Hình ảnh Hồ Thành Công & Chung cư Thành Công(Ảnh Google Maps)

Nói về chung cư Thành Công đây có lẽ là 1 trong những chung cư “sập sệ” nhất Hà Nội với hàng chục dãy nhà chỉ có chiều cao 5-6 tầng và đã hết hạn sử dụng việc chuyển nhà tại đây cũng gặp không ít khó khăn khi cầu thang hẹp, không có thang máy vận chuyển những đồ nặng và đồ cồng kềnh lên tầng 5-6 quả thật rất vất vả.

hinh anh chung cu thanh cong

Hình ảnh toàn cảnh chung cư Thành Công, Ba Đình, Hà Nội(Ảnh Internet)

Đề án lấp Hồ Thành Công xây nhà tái định cư đang “gây bão” dư luận rất nhiều ý kiến trái chiều về việc này một trong số đó đã đặt câu hỏi tại sao không lấp Hồ Gươm xây chung cư cho có giá trị.

Tuy nhiên theo các chuyên gia quy hoạch đề án này chỉ là chiêu trò của nhà đầu tư để ép thành phố cung cấp cho 1 khu đất khác để xây nhà tái định cư thay vì lấp Hồ Thành Công.

ccu

Hình ảnh chung cư Hồ Thành Công(Ảnh Internet)

Việc cải tạo chung cư Thành Công là thật sự cần thiết để đảm bảo an toàn cho người dẫn đang sinh sống tại đây cũng như giải quyết vấn đề nhà ở cho một bộ phận không nhỏ người dân.

Tuy nhiên đề án cải tạo lấp Hồ Thành Công là một phương án không khả thi, sự việc này sẽ tiếp tục đi đến đâu chúng tôi sẽ liên tục cập nhật trong bài viết này.

Nguyễn Sơn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *