Chia sẻ cách lựa chọn điều hòa có hiệu năng cao lại mang lại vẻ đẹp tính thẩm mĩ cho không gian sống, không chỉ đẹp mà còn tiết kiệm điện năng phù hợp với mọi không gian gia đình bạn.

Xem thêm Kinh nghiệm làm mát ngôi nhà trong những ngày hè nóng bức

Việc chọn và lắp đặt điều hòa cần phải được cân nhắc một cách cẩn thận, điều hòa phải thỏa mãn 2 tiêu chí: thẩm mỹ và hiệu năng. 2016 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của công nghệ trong đó điều hòa tam diện thế hệ mới nhất của Samsung ứng dụng công nghệ Digital Inverter SEER 10.1 đạt chuẩn A+++ của châu âu tăng tối đa hiệu quả làm mát, vận hành êm ái không gây tiếng ồn là một trong những sản phẩm nổi bật nhất.

lua chon dieu hoa hieu nang cao va dep cho khong gian song

Với thiết kế tam diện mặt hướng xuống giúp cho cửa hút gió và thổi gió được mở rộng tăng hiệu suất làm mát của điều hòa thêm 25%, nâng độ rộng luồng khí làm mát gấp 2 lần những sản phẩm điều hòa của samsung trước đó.

dieu hoa tam dien samsung inverter

Nói về thiết kế tam diện mới nhất của điều hòa samsung KTS. Trần Lê Quốc Bình chia sẻ rằng:“Thế hệ điều hòa mới của samsung này có thiết kế độc đáo, thiết kế tam diện mới này có tính thẩm mỹ rất cao phù hợp với nhiều không gian sống hiện đại. Không những thế nhờ thiết kế này mà hiệu năng của điều hòa được cải thiện đáng kể.”

Là đơn vị chuyển nhà trọn gói lắp đặt điều hòa miễn phí, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng điều hòa tam diện của Samsung tiết kiệm điện năng, tính thẩm mỹ cao phù hợp với mọi không gian sống giá cả phải chăng.

Như Phượng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *