Không lấy làm lạ khi bạn đang phải sống trong một căn phòng chật hẹp, bởi lẽ trong cái Hà Nội đầy bon chen như thế này kiếm được một nơi rộng rãi quả là một việc không hề đơn gian chút nào. Tuy nhiên chỉ với một chút thay đổi, bố trí về không gian cũng như màu sắc sẽ biến căn phòng chật hẹp của bạn trở nên rộng rãi hơn rất nhiều.

Hôm nay, chuyên mục Kiến trúc & Phong thủy của chuyển nhà trọn gói Bảo An sẽ giới thiệu đến quý khách hàng và các bạn một trong những mẹo nhỏ như thế.

1. Gương

Chắc chắn rồi, một chiếc gương lớn sẽ làm cho căn phòng của bạn rộng hơn gấp 2 lần đây cũng là một trong những cách được áp dụng nhiều nhất để hô biến những căn nhà nhỏ trở nên rộng rãi. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc những vị trí đặt gương hợp lý nếu không nó sẽ phản tác dụng đó nha.

ho bien nhung ngoi nha nho tro nen rong rai 2

2. Màu sắc

Màu trắng, sáng luôn tạo cho con người ta một cảm giác rỗng rãi, thoáng đãng đây cũng là một cách hữu hiệu để giúp căn phòng của bạn “rộng hơn” vì vậy nên phối kết hợp những tông màu trắng sáng cho ngôi nhà nhỏ của bạn.

ho bien nhung ngoi nha nho tro nen rong rai

ho bien nhung ngoi nha nho tro nen rong rai 3 ho bien nhung ngoi nha nho tro nen rong rai 4 ho bien nhung ngoi nha nho tro nen rong rai 5ho bien nhung ngoi nha nho tro nen rong rai 6

3. Ánh sáng

Sử dụng ánh sáng cũng là một trong những cách rất hay để biến ngôi nhà của bạn trở nên thoáng và rộng rãi hơn. Bố trí nhiều của số, của chính sử dụng kính trong sẽ giúp căn phòng của bạn nhận được nhiều ánh sáng hơn và nó sẽ rộng hơn rất nhiều

ho bien nhung ngoi nha nho tro nen rong rai 7

Với những gợi ý trên đây, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bảo An hi vọng rằng bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình những mẹo hay để hô biến căn phòng chật hẹp của mình thành một căn phòng rộng rãi, thoáng mát.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *