Kính chào quý khách hàng,

Hôm nay tập đoàn chuyển nhà Bảo An chúng tôi lại được tiếp tục chia sẻ với quý vị xoanh quanh lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội. Cứ mỗi khi chuyển nhà là y như rằng mọi đồ đạc trong kho, trong rương trong hòm được lôi ra để kiểm kê trước khi chuyển sang nhà mới đây là công đoạn đau đầu khách hàng nhiều nhất khi mà những đồ không tên, nhưng đồ xếp vào loại “của hồi môn” lâu thật là lâu, đã cất kỹ thật là kỹ nay lại được đem ra trưng bày nhiều gia đình thường vứt đi hoặc thanh lý nhưng qua tìm hiểu cũng như tham khỏa ý kiến một số chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất thì chỉ cần những thao tác đơn gian bạn hoàn toàn có thể biến những vật cũ kỹ thành đồ trang trí mà vẫn giữ nguyên được giá trị về vật chất cũng như là tinh thần của chúng.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa tin vào điều đó thì một vài ví dụ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì mà chuyển nhà trọn gói Bảo An đang nhắc đến.

lam-dep-nha-1

Một góc sau vườn, để trồng hoa hay trước hiên nhà luôn là vị trí được nhiều người thiết kế một kệ nhỏ bằng gỗ hoặc bằng sắt để đặt những chậu hoa xinh tươi của mình, hay công cụ làm vườn.

lam-dep-nha-3

Ít ai có thể ngờ rằng 2 chiến kệ này được làm từ chậu rửa mặt và ghế đá cũ thật là khó tin phải không nào, nhưng đó là sự thật.

lam-dep-nha-4

Một chiếc của số cũ không còn sử dụng cũng có thể biến thành một kệ hoa xinh xắn, phong cách rất phương tây.

lam-dep-nha-8 lam-dep-nha-11

Qua đây chuyển nhà Bảo An chỉ muốn nhắn nhủ với quý khách hàng rằng hãy dành một chút thời gian để có thể sáng tạo ra những vật dụng trang trí đẹp mắt, tiện lợi từ những đồ vật cũ kỹ trong gia đình mình hơn là bỏ chúng đi một cách lãng phí.

Theo Nguyễn Sơn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *