Ngay khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên(HLV) của Manchester United, Jose Mourinho đã thuê những người đồng nghiệp của Bảo An tại Vương Quốc Anh chuyển nhà ở London và cả gia đình đến thành phố Manchester.

Không lâu sau khi đăng quang FA Cup, đội chủ sân Old Trafford đã chính thức sa thải Louis Van Gaal và bổ nhiệm huấn luyện viên người Bồ Đào Nha Jose Mourinho làm HLV trưởng của Manchester United. Đây cũng là lý do và là động lực lớn nhất để người đặc biệt phải chuyển nhà của mình tại London đến thành phố Manchester.

Jose Mourinho tat bat chuyen nha den manchester

Những hình ảnh chuyển nhà tất bật của Jose Mourinho được phóng viên ghi nhanh tại London, tuy nhiên nhờ sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói nên ông chỉ cần mang theo 1 chút hành lý, tiền bạc và tài sản cá nhân khác cùng gia đình sang nhà mới tại Manchester City.

mourinho-chuyen-nha-den-manchester

Và đương nhiên là ông không thể không nở một nụ cười viên mãn khi lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng cao lại siêu tiết kiệm đến vậy.

nhan vien chuyen nha cho Jose Mourinho o lon don

Ước tính chi phí chuyển nhà trọn gói của người đặc biệt chưa đến 400 bảng anh là một mức giá quá rẻ so với mức lương 20 triệu bảng một mùa của ông. Với hợp đồng dẫn dắt MU trong 3 năm đồng nghĩa với việc người đặc biệt sẽ không phải chuyển nhà trong 3 năm tới nhưng chắc chắn khi ông cần chuyển nhà ông sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói siêu tiết kiệm vừa nhanh lại vừa rẻ.

Chúc người đặc biệt, Jose Mourinho sẽ gặt hái được nhiều thành công khi chèo lái con tàu mang tên Manchester United trên con đường chinh phục những đỉnh cao.

Quang Anh

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *