Khi chuyển nhà việc đầu tiên là chuẩn bị vật liệu bọc lót, đóng gói trong đó thùng carton là thứ khó mua nhất, mua ở đâu giá như thế nào.

Mua thùng carton chuyển nhà việc đầu tiên bạn cần xác định là đồ đạc gia đình mình cần đóng gói như thế nào, phù hợp với loại thùng nào nếu như quần áo, bát đũa, đồ dùng cá nhân cần thùng cứng, bọc lót bàn ghế lại cần thùng mềm để bóc thùng bọc theo đồ… sau đó là đến số lượng cần bao nhiêu cái loại nào và tốt nhất nên mua dư ra 1,2 cái vì bạn hoàn toàn có thể dùng vào nhiều việc khác.

Nếu bạn ở Hà Nội thì việc mua thùng carton chuyển nhà cũng rất đơn giản bạn có thể gọi trực tiếp đơn vị chuyển nhà để đặt mua giá cho một chiếc thùng cứng khoảng 15-20 nghìn/1 chiếc tùy theo kích thước, thùng poca mềm khoảng 20-25 nghìn/1 chiếc… cộng thêm phí ship khoảng 30-40 nghìn nữa thì thùng sẽ đến tận cửa nhà bạn.

Tuy nhiên nếu như bạn số lượng không nhiều khoảng 5-10 chiếc thì có thể tự ra cửa hàng vật liệu xây dựng nào gần nhà cũng được, hoặc bạn có thể qua ngay một số cửa hàng siêu thị cũng có rất nhiều thùng đóng hàng đã qua sử dụng bạn có thể hỏi mua hoặc khéo mồm bạn hoàn toàn có thể xin được.

mua thung carton o dau ha noi

Chuyển nhà Bảo An khuyên bạn nên mua thùng của các công ty chuyển nhà để đảm bảo chất lượng thùng tốt nhất, chuyên dụng cho việc chuyển nhà trọn gói vừa đóng gói được nhiều vừa an toàn lại dễ dàng cho việc vận chuyển, kích thước thùng được thiết kế phù hợp cho 1 nhân viên có thể vận chuyển nếu bạn mua thùng kích thước quá to thì bạn vác chết thôi đấy.

Ngoài ra khi mua thùng carton chuyển nhà hà nội nhớ đặt luôn băng dính và màng co vì giá vẫn bằng bạn mua ngoài cửa hàng tạp hóa nhưng mà nó dày gấp đôi đấy, sau khi chuẩn bị đủ thùng màng co, băng dính và lên lịch chuyển nhà trọn gói nên đặt lịch xe sớm tránh việc phải chờ đợi xe, hoặc không gọi được xe nhé.

Chuyển nhà Bảo An chúc bạn sẽ có một buổi chuyển nhà thành công, nhanh chóng và tiết kiệm nhất!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *