Tình cờ trong một lần chuyển nhà Hà Nội vào Sài Gòn chúng tôi bắt gặp một căn nhà có nhiều cửa sổ theo đúng nghĩa đen của nó sắp xếp ngẫu nhiên nhưng lại đầy hữu ý.

Qua tìm hiểu chúng tôi được biết chủ của căn hộ này đã nhà các kiến trúc sư thiết kế một căn nhà có chiều sâu và đầy ánh sáng vì nó nằm sâu trong một con hẻm của Sài Gòn.

Căn nhà đặc biệt nổi bật vào buổi tối cho dù nó lọt thỏm giữa những căn hộ cao tầng khác, dễ dàng nhận thấy nó có rất nhiều cửa sổ và được sắp xếp một cách ngẫu nhiên dày như tổ ong.

Bên trong mỗi ô cửa sổ ấy là một ô trang trí nghệ thuật có chiều sâu từ 50-80cm vừa tạo không gian riêng tư cho ngôi nhà vừa tránh những ánh mắt dóm ngó từ bên ngoài.

Ngoài cửa sổ ngôi nhà cũng có cửa trời khá rộng tạo không gian thoáng đãng mà ông chủ của nó đã trồng hẳn một cây to đoành trên sân thượng.

Ngôi nhà không sử dụng sơn mà để màu mộc xi măng làm nó trở nên mộc mạc và gần gũi hơn với thiên nhiên.

Ngôi nhà cũng vô cùng tiện nghi với nội thất hiện đại, hệ thống đèn chiếu sáng, đèn trần màu ấm là chìa khóa giúp ngôi nhà trở nên lung linh khi đêm xuống.

Ngắm nhìn những hình ảnh ngôi nhà nhiều cửa sổ sẽ cho bạn thêm sự lựa chọn khi chuyển đến căn nhà mới.

Thiết kế của ngôi nhà nhiều cửa sổ làm chúng tôi ấn tượng, chắc chắn trong những lần chuyển nhà trọn gói tiếp theo tôi sẽ chia sẻ cho những khách hàng của mình để họ có thêm một sự lựa chọn cho tổ ấm riêng của mình.

Còn bạn nếu bạn đang tìm một đơn vị chuyển nhà trọn gói Bắc – Nam uy tín hãy tham khảo bài viết: https://chuyennhatrongoibaoan.vn/dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-bac-nam-gia-re-bao-an/

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *