Bể cá cảnh luôn là một đồ đạc trang trí tuyệt vời, tạo ra một không gian hoàn toàn khác biệt trong mỗi ngôi nhà. Vì vậy, việc sắp xếp bể cá cảnh ở những vị trí phù hợp là một điều cần thiết. Sau đây, Chuyển nhà Bảo An xin đưa ra những vị trí phù hợp nhất cho việc sắp xếp bể cá, mà công ty chúng tôi thường sắp xếp và tư vấn tới gia đình trong quá trình tác nghiệp chuyển nhà.

>> Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Bảo An tại Hà Nội

>> Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội Bảo An.

Sắp xếp bể cá dưới bàn uống nước trong phòng khách

Đây là một phương án khá phổ biến trong thời gian qua. Khi những mẫu bể cá được kết hợp với bàn cafe rất phù hợp cho việc đặt tại phòng khách. Tạo cảm giác rất lạ mắt và thú vị khi gia chủ và khách đến thăm nhà dùng trà hay cà phê.

sap-xep-be-ca-1

Đặt bể cá trên đầu giường trong phòng ngủ

Đây là một lựa chọn phù hợp với những cặp đôi trẻ thích sự riêng tư và lãng mạn. Thông thường ở đầu giường phòng ngủ, chỉ được treo một bức tranh tĩnh. Khi đặt bể cá trên đầu giường phòng ngủ, bạn sẽ có một bức tranh động và tràn đầy màu sắc.

sap-xep-be-ca-2

Sử dụng bể các làm vách ngăn phòng

Đây là phương án sắp xếp bể cá thông dụng nhất được nhiều gia đình sử dụng. Cách sắp xếp này tạo ra không gian riêng cho các phòng mà không tạo ra cảm giác nặng nề do vật liệu ngăn cách thông thường mang lại.

sap-xep-be-ca-3

Bài viết ” Những vị trí phù hợp cho việc đặt bể cá cảnh trong nhà” được đăng tải bởi  https://chuyennhatrongoibaoan.vn/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *