Tới đây 17/9 chủ đầu tư chính thức bàn giao nhà đợt một cho khách hàng Park Riverside resort ven sông giữa lòng Sài Gòn, khách hàng có thể chuyển nhà vào Park Riverside ngay trong ngày.

Chị Lan là một trong những khách hàng được bàn giao căn hộ trong đợt một này cảm thấy rất phấn khởi, tuy việc chuyển nhà có vất vả nhưng khi chuyển vào Park Riverside là “được vất vả”. Chị đã lên lịch và chuẩn bị cho công việc chuyển nhà vào Park Riverside đúng trong ngày 17/9 luôn.

Thay vì việc phải lo lắng đóng gói, bọc lót như thế nào vận chuyển ra sao chị đã thuê đơn vị chuyển nhà trọn gói Bảo An với giá cả hợp lý. Trước đây khi không có đơn vị chuyển nhà thì việc chuyển nhà vừa phải lo nghĩ nhiều lại vừa nặng chân tay tuy nhiên từ khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì chị hoàn toàn yên tâm mọi thứ sẽ được vận chuyển nhanh chóng, an toàn từ nhà cũ sang nhà mới.

quen-di-noi-lo-chuyen-nha-park-riverside

Lại nói về nhà mới sau 15 năm 2 vợ chồng chị vẫn đi thuê trọ không biết bao nhiêu lần chuyển nhà lần này mới cảm thấy thật sự là “được chuyển nhà” về Park Riverside chắc cũng là lần chuyển nhà cuối cùng của 2 vợ chồng chị.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Park Riverside trong lễ bàn giao nhà đợt một 17/9 tới đây Chuyển nhà Bảo An đã liên kết với chủ đầu tư cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Park Riverside đảm bảo mọi yêu cầu về bọc lót đóng gói, chuẩn chiều cao, chiều rộng thang máy, thang hàng của Park Riverside với giá cả hợp lý nhất.

Chuyển nhà Bảo An

Xin vui lòng ghi rõ nguồn khi đăng lại bài viết này.

Link bài viết gốc: https://chuyennhatrongoibaoan.vn/quen-di-noi-lo-chuyen-nha-vao-park-riverside/

Tag: ,

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *