Nếu như hàng xóm của bạn mang một quốc tịch khác là chuyện bình thường ở thị trấn Baarle khi đường biên giới giữa Hà Lan/Bỉ đi ngang quang nhưng ở Mỹ có một ngôi nhà nằm giữa 2 quốc gia vừa độc đáo nhưng cũng mang lại không ít phiền toái cho gia chủ.

Ngôi nhà ấy nằm ở thành phố Beebe Plain, bang Vermont, Mỹ và thị trấn Stanstead, Quebec, Canada chính vì thế mà cảnh sát 2 nước luôn theo dõi nhất cử nhất động của mọi thành viên trong gia đình 24/24

Cứ hình dung là bạn ăn tối tại Canada và đi ngủ tại Mỹ bạn cũng thấy được sự độc đáo của căn nhà này rồi đúng không, mọi người sống trong căn nhà này đều mang 2 quốc tịch Mỹ và Canada. Chính vì sự độc đáo đó mà rất nhiều người đã tới đây để tận mắt trứng kiến ngôi nhà này.

Tuy nhiên vì lý do quân sự mà ngôi nhà bị cơ quan an ninh 2 nước giám sát 24/24 dù biết rất rõ những người ở trong ngôi nhà đó cũng chính vị sự bất tiện này mà gia đình anh Brian DuMoulin đã quyết định chuyển nhà trọn gói đến một căn nhà khác cùng thành phố của Mỹ.

Hiện nay căn nhà này đang bỏ trống và được rao bán tới 109.000$ đô la Mỹ vì sự độc đáo của nó nên được rất nhiều người quan tâm.

Nếu bạn đang có ý định dọn nhà đến đây thì việc bỏ ra 109.000$ đô la Mỹ cũng không phải là một vấn đề quá lớn cho việc được sống tại 2 quốc gia trong chính ngôi nhà của mình phải không.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *