Vừa qua VTV vừa đưa tin về việc hàng loạt các website giả mạo thương hiệu dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói Thành Hưng không chỉ gây thiệt hại cho doanh nghiệp mà chính người tiêu dùng cũng mất tiền thật khi dùng đơn vị giả.

Làm sao để nhận biết thương hiệu chuyển nhà, văn phòng nào uy tín hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 cách nhận biết thương hiệu đơn giản như sau.

Thứ nhất: Website

Trong môi trường mạng thì Website là bộ mặt của công ty vì thế những thương hiệu uy tín luôn chú trọng đầu tư vào website nên thường sẽ rất đẹp, nội dung cập nhật thường xuyên, thông tin công ty đầy đủ.

Và đã được đăng ký với bộ công thương về việc sử dụng website để quảng bá dịch vụ đến khách hàng.

Thứ 2: Tìm kiếm trên Google

Các thương hiệu giả mạo thường lợi dụng việc Quảng Cáo Google để tiếp cận khách hàng mà không tập chung cho đội ngũ marketing chính vì thếtrong clip mới có trường hợp tìm kiếm lần thứ 2 đã không thấy đơn vị chuyển nhà đâu.

Vì thế hãy bỏ qua 4 vị trí QC và tìm kiếm 10 đơn vị chuyển nhà đầu tiên trong kết quả tìm kiếm.

Thứ 3: Hình ảnh

Một đơn vị uy tín luôn có những hình ảnh thật, chụp lại sau những lần làm việc không sử dụng ảnh tượng trưng hay ảnh mạng.

Hình ảnh dưới đây là một ví dụ nhân viên mặc đồng phục công ty có đầy đủ thông tin công ty, số điện thoại rõ ràng và website chính thức của công ty.

nhan-vien-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-bao-an

Nếu một thương hiệu chuyển nhà, văn phòng không có những hình ảnh như thế này trên website có thể thấy được sự thiếu chuyên nghiệp và uy tín.

Thứ 4: Số điện thoại

Mỗi doanh nghiệp đều muốn sử dụng một số điện thoại dễ nhớ để khách hàng có thể dễ dàng lưu và gọi lại khi cần thiết.

Tuy nhiên chi phí để đầu tư một số điện thoại dễ nhớ như 0965.533.533 là không hề rẻ chính vì thếcác đơn vị kém chất lượng, nhái thương hiệu thường lựa chọn một số sim rác để khi có sự cố gì xảy ra họ sẵn sàng thay một chiếc sim khác để lừa dối khách hàng.

Thứ 5: Hợp đồng

Đơn vị chuyển nhà uy tín luôn có hợp đồng có dấu đỏ đầy đủ có thể tham khảo hợp đồng chuyển nhà công ty Bảo An tại đây

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *