Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ nhất tại Hà Nội

9:09 Sáng 30 Th4 16

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội của Bảo An đáp ứng mọi nhu cầu chuyển văn phòng của quý cơ quan.

Bạn đang có ý định chuyển văn phòng nhưng lại sợ việc chuyển văn phòng mất thời gian làm dán đoạn công việc của công ty, bạn sợ chuyển văn phòng xong mọi thứ giấy tờ sẽ lộn tùng phèo hết cả lên đừng bận tâm về điều đó.

chuyennhabaoan

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Bảo An

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp của Bảo An chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, làm cả ngày, cả đêm để đảm bảo không làm dán đoạn hoạt động của công ty, văn phòng của bạn sẽ không hề bị xáo trộn có khác chỉ là nó ở một địa chỉ mới mà thôi.

Ra đời từ năm 2014 sau 2 năm nỗ lực không ngừng phát triển CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BẢO AN (MST: 0106657035) trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

chuyển văn phòng trọn gói chất lượng cao

Hình ảnh chuyển văn phòng trọn gói chất lượng cao nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Với chuyển văn phòng trọn gói Bảo An chúng tôi luôn đặt sự đảm bảo & an toàn lên trên hết, tập chung phát triển đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, liên tục được đào tạo cách tháo lắp các đồ văn phòng như bàn họp, máy tính, máy in, máy fax, máy photocopy… và các vật dụng văn phòng khác.

chuyển nhà trọn gói nhân viên nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói Bảo An

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng

– Công ty chúng tôi nhận yêu cầu chuyển văn phòng qua tổng đài 0462.533.533 – 0965.533.533 hoặc email chuyenvanphongbaoan@gmail.com

– Ngay khi nhận được yêu cầu chuyển văn phòng của quý cơ quan chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để đặt lịch khảo sát báo giá hoặc báo giá trực tiếp qua điện thoại, hình ảnh khách hàng cung cấp.

Bước 2. Khảo sát & Báo giá

– Bảo An miễn phí khảo sát và báo giá chuyển văn phòng trọn gói trên toàn địa bàn thành phố hà nội chậm nhất sau 30″ hoặc theo lịch hẹn với khách hàng.

– Với những khách hàng cung cấp hình ảnh qua email, hoặc liệt kê được đồ dùng trong văn phòng chúng tôi có thể báo giá trực tiếp qua điện thoại tiết kiệm thời gian.

chuyển nhà trọn gói bọc lót màng co xốp nổ

Bước 3: Đóng gói & Vận chuyển

– Tùy theo yêu cầu của quý cơ quan công ty chúng tôi có thể cung cấp trước 1 số thùng carton, băng dính để cho nhân viên tự đóng gói đồ cá nhân của mình.

– Đồ đạc văn phòng sẽ được chia theo từng cá nhân, từng phòng, từng bộ phận được ghi chú một cách cụ thể rõ ràng bên ngoài thùng.

– Quy trình bọc lót đóng gói chuyên nghiệp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi đồ vật văn phòng từ tài liệu đến các trang thiết bị điện tử. Cam kết sử dụng thùng mới 100% không sử dụng lại.

Hệ thống xe tải, taxi tải từ 500kg – 10 tấn đáp ứng mọi yêu cầu về chuyển văn phòng của các đối tác. Tùy vào đặc thù của từng đơn vị chúng tôi sẽ sử dụng xe thích hợp.

hoan-tien-100-neu-khong-hai-long

Bước 3: Nghiệm thu & Thanh lý hợp đồng

Khi đồ dùng được chuyển đến văn phòng mới, kê xếp vào đúng vị trí theo từng phòng, từng bộ phận Bảo An cùng khách hàng tiến hành nghiệm thu, bàn giao và thanh lý hợp đồng.

Khách hàng chuyển văn phòng trọn gói Bảo An

Lựa chọn chuyển văn phòng trọn gói Bảo An là sự cam kết về chất lượng dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng tại Hà Nội, Bảo An đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất trong việc chuyển văn phòng trọn gói của tập đoàn điện lực EVN, ngân hàng SHB, bệnh viện E, công ty lương thực thực phẩm Hà Nội, đảng ủy khối doanh nghiệp TW…

chuyennhatrongoibaoan

Bảo An sẵn sàng là bạn là đối tác chuyển văn phòng tin cậy của tất cả mọi quý công ty, bất cứ khi nào có nhu cầu chuyển văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BẢO AN

BAO AN TRANSPORT SERVICES AND TRADING COMPANY, LTD

Tel: (04) 62. 533 533 – 0965.533.533 (MST: 0106657035)

Website: https://chuyennhatrongoibaoan.vn

Email: chuyenvanphongbaoan@gmail.com