Nha Trang đẹp, khí hậu Nha Trang mát mẻ, con người Nha Trang thân thiện, dễ gần nếu như Đà Nẵng là thành phố đáng sống nhất Việt Nam thì Nha Trang sẽ là thành phốbiển đẹp nhất Việt Nam.

Thành phốNha Trang, tỉnh Khánh Hòa được tạp chí uy tín National Geographic xếp vào top 99 Vịnh biển đẹp nhất thế giới, còn tuyệt vời nào hơn nếu bạn được chuyển đến và sinh sống tại nơi đây.

Hà Nội quá ồn ào và chật chội, chật chội đến ngạt thở trong cái nóng 40 độ C của ngày hè, vì công việc hay đơn giản là muốn hưởng thụ một không gian trong lành hơn gia đình bạn quyết định chuyển vào Thành phố Nha Trang.

Những gì bạn đang tìm kiếm là dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Nha Trang uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý đó cũng chính là những gì mà công ty Bảo An mang đến cho quý khách hàng.

Thành công của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Nha Trang của chúng tôi nằm ở sự kết hợp nhịp nhàng và chuyên nghiệp của 2 đầu Hà Nội & Nha Trang.

* Trụ sở ở Hà Nội có trách nhiệm tháo lắp, bọc lót, đóng gói và vận chuyển đồ đạc của khách hàng ra ga tàu làm thủ tục vận chuyển bằng đường sắt và chuyển đồ đạc vào ga Nha Trang 17 Thái Nguyên, Phước Tân, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa.

* Chi nhánh Nha Trang chịu trách nhiệm nhận hàng, vận chuyển đến nhà mới của khách hàng lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng cho khách hàng kết thúc hợp đồng.

Với việc mở chi nhánh tại Nha Trang, công ty Bảo An cam kết thời gian chuyển chuyển trọn gói Hà Nội – Nha Trang chỉ từ 3-5 ngày tùy theo phương án vận chuyển mà khách hàng chọn.

Trụ sở chính: Số 27, Phố Cao Thắng, Q. Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Nha Trang: 116 Bạch Đằng, Tân Lập, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

Công ty Bảo An cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Nha Trang bằng đường sắt, đường không và đường bộ tùy theo khối lượng và tính chất của đồ đạc trong gia đình quý khách chúng tôi sẽ tư vấn phương án vận chuyển phù hợp và tiết kiệm nhất.

Bảo An đáp ứng mọi quy chuẩn về bọc lót, đóng gói, chiều cao, chiều rộng, chiều dài mà ngành đường sắt yêu cầu khi vận chuyển.

Quá trình bọc lót tới 5 lớp màng co, màng PE, xốp bóp nổ, chăn dạ, thùng carton, màng co và đai băng dính đảm bảo an toàn tuyệt đối nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

qua-trinh-boc-lot-dong-goi-ly-thuy-tinh

Đồ thủy tinh, đồ dễ vỡ sẽ được bọc lót bằng giấy gió trước khi đóng vào thùng, ngoài ra tùy vào tính chất và giá trị của đồ đạc có thể được đóng kiện gỗ như hình để đảm bảo an toàn cho quãng đường vận chuyển hơn 1000km.

dong-kien-go-chuyen-nha-ha-noi-da-nang

Đội ngũ nhân viên trung thực, có kỷ luật, qua đào tạo có trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tình nhất.

hình ảnh bọc lót đóng gói Bắc Nam

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Nha Trang hãy gọi cho chúng tôi Bảo An luôn sẵn sàng phục vụ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BẢO AN

BAO AN TRANSPORT SERVICES AND TRADING COMPANY, LTD

(Mã Số Thuế: 0106657035)

Trụ sở chính HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, Phố Cao Thắng, Q. Hà Đông, HN

Văn phòng tại NHA TRANG

Địa chỉ: 116 Bạch Đằng, Tân Lập, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

Tel: (024) 62. 533 533 – 0965.533.533 

Website: https://chuyennhatrongoibaoan.vn