Chào mừng bạn đến với website của chuyển nhà Bảo An.

Trước hết, Hãng Taxi Tải Bảo An xin gửi lời tri ân sâu sắc tới quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói của chúng tôi trong thời gian qua.

Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin điện tử này, bạn (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này. Nếu bạn không nhất trí với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang thông tin điện tử này.

Bảo An chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên website đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

Bảo An tuyên bố bản quyền với mọi đối tượng được thể hiện trên website

Trang website này và tất cả nội dung bao gồm văn bản, hình ảnh và thiết kế đều thuộc về Bảo An hoặc bên thứ 3 đã ủy quyền cho chuyển nhà Bảo An.

Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Bảo An đều là vi phạm. Bảo An có quyền yêu cầu chấm dứt và bồi thường thiệt hại(nếu có).

NỘI DUNG

Bảo An có quyền thay đổi, chấm dứt nội dung, tính năng, một phần website hay toàn bộ website bất cứ lúc nào mà không cần báo trước với người sử dụng.

Nếu bạn không hài lòng với nội dung có trên website bạn hoàn toàn có thể ngưng việc sử dụng website của chúng tôi.

QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM NGƯỜI SỬ DỤNG

Bảo An cho phép bạn sử dụng thông tin đăng tải trên website vào mục đích phi thương mại, chia sẻ với bạn bè gia đình và người thân mà không cần sự đồng ý của chúng tôi.

Đảm bảo tuân thủ những quy định sử dụng internet của nhà nước khi sử dụng website của chúng tôi.

Khi tham gia comment cần dữ thái độ tôn trọng, hòa nhã không có những lời lẽ thù địch, kích động hay chống phá đảng và nhà nước.

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Bảo An luôn hoan nghênh những ý kiến đóng góp của khách hàng về website của chúng tôi. Nếu phát hiện một phần nào đó website của chúng tôi hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Thông báo này cùng các điều khoản sử dụng website có thể được Bảo An thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần phải báo trước cho người sử dụng. Bạn nên thường xuyên truy cập để nắm bắt những điều khoản sử dụng của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BẢO AN

BAO AN TRANSPORT SERVICES AND TRADING COMPANY, LTD

Tel: (04) 62. 533 533 – 0965.533.533

Dịch vụ chuyển nhà uy tín, giá rẻ số 1 tại Hà Nội.

Website: https://chuyennhatrongoibaoan.vn

Email: chuyennhabaoan@gmail.com