Là một người làm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội trong nhiều năm qua tôi dám khẳng định hơn 90% đơn vị chuyển nhà đang lừa dối khách hàng.

Về thương hiệu chuyển nhà chỉ có 1 số thương hiệu lớn là Kiến Vàng, Thành Hưng, Bảo An, Vinamoving… nhưng tại sao lại có nhiều chuyển nhà trọn gói kiến vàng đến vậy xin thưa rằng đơn vị làm nên thương hiệu Kiến Vàng đầu tiền là Kiến Vàng 422 hiện nay đã chuyển sang lĩnh vực xe tải, taxi tải, toàn bộ những công ty, đơn vị tổ chức khác đều ăn theo thương hiệu Kiến Vàng.

Nếu bạn chọn Kiến Vàng đến tức là bạn đã bị chính thương hiệu Kiến Vàng đánh lừa, ngoài Kiến Vàng dịch vụ chuyển nhà thành hưng của tập toàn Thành Hưng cũng bị nhiều cá nhân, đơn vị nhái thương hiệu.

taxi-tai-thanh-hung

Sau cú lừa về thương hiệu chuyển nhà tại hà nội bạn sẽ tiếp tục bị lừa về chất lượng dịch vụ, bạn sẽ thấy một cái ảnh đóng gói nhưng lại được rất nhiều đơn vị sử dụng đơn giản là vì nó rất chuyên nghiệp. Nêú bạn tinh ý có thể thấy những đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp luôn chụp ảnh với đồng phục làm việc của họ, tác phong ăn mặc đã gọn gàng chuyên nghiệp thì chắc chắn việc đóng đồ sẽ không tệ các cụ đã nói xem mặt mà bắt hình dong, con lợn có béo cỗ lòng nó mới ngon cũng với ý đó.

Sau tất cả là cú lừa về giá chuyển nhà trọn gói đây có thể là cú lừa ngoạn mục nhất trong tất cả các cú lừa trên vì nó thừa hưởng được tất cả từ những cú lừa trên, khi đã có một thương hiệu nổi tiếng cộng với chất lượng dịch vụ thì một cái giá trên trời cũng không có gì là khó hiểu, có đơn vị từng nhận 13tr cho một xe 1,25 tấn thật không thể tin nổi.

Trong khi đó Chuyển nhà Bảo An làm một xe đồ 1,25 tấn chỉ chưa đến 2 triệu đồng thì nhiều khách hàng đã và đang chuyển nhà có tự hỏi lại mình xem có phải mình đã bị lừa.

thao-lap-giuong-tu nhan-vien-dong-phuc-gon-gang

Lựa chọn đơn vị chuyển nhà nào là quyền của mỗi khách hàng nhưng hãy là người tiêu dùng thông thái hoặc ít nhất là không chọn đơn vị chuyển nhà kém chất lượng và đừng bao giờ chấp nhận giá trên 2tr đồng cho một xe đồ nhé.

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *