Trong quy trình chuyển văn phòng trọn gói thì việc quan trọng nhất không phải là vận chuyển đồ đạc sang văn phòng mới như thế nào để hài lòng người đứng đầu tổ chức hay doanh nghiệp nhất. Mà công việc làm hài lòng các sếp nhất đó chính là cách sắp xếp phòng làm việc giám đốc của công ty như thế nào.

cach-sap-xep-ban-giam-doc

Việc sắp xếp phòng làm việc của giám đốc cần phải sắp xếp để đảm bảo nơi đây, khi bất cứ ai bước vào căn phòng này đều nhận biêt được đâu là phòng làm việc của sếp. Nó chứng minh cái tầm và cái tâm của người đứng đầu doanh nghiệp và là nơi đầu não của công ty. Khi có đối tác đến để hợp tác với công ty sẽ nhận ra được rằng, nơi đây là trung tâm, đầu não, nơi ra những quyết định sống còn cho sự phát triển và tầm ảnh hưởng của công ty. Vậy để sắp xếp phòng làm việc giành cho sếp cần những điều gì:

– Bàn làm việc của sếp không được nằm trên cùng một đường thẳng với cửa ra vào. Điều này gây ra tình trạng mất phong thủy trầm trọng và luôn đón toàn bộ ánh mắt nhòm ngó của những nhân viên tò mò ngoái nhìn vào lãnh đạo.

– Phía sau ghế ngồi của CEO luôn là một tủ sách hoặc các vật trang trí thể hiện quyền lực, cờ hoặc sologan của công ty. Đây là điểm nhấn, tạo ra cảm giác đi đầu và dẫn dắt của người đứng đầu công ty.

– Bên cạnh bàn làm việc cần gần với của sổ, không bị ngăn bởi tủ, bàn ghế tiếp khách… tạo tầm nhìn rộng ra ngoài tòa nhà. Tạo cảm giác thư thái và tập trung mỗi khi CEO cần yên tĩnh để suy nghĩ và ra quyết định.

Đặc biệt trong những bước đầu tiên Nhân viên kỹ thuật của Bảo An sẽ là người nắm bắt tâm lý của giám đốc thật nhanh và đưa ra những phương án cuối cùng để sắp xếp phòng làm việc của giám đốc một cách hợp lý và khoa học nhất.

BẢO AN thương hiệu của sự Đảm bảo và An toàn!

Author by: Minh Anh

Publish by: https://chuyennhatrongoibaoan.vn/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *