Huawei Việt Nam là một chi nhánh của Tập đoàn Huawei nhà sản xuất Smartphone lớn thứ 3 thế giới và là hãng viễn thông lớn nhất thế giới.

Tọa lạc tại tầng 33 tòa nhà Keangnam Landmark Tower ở Hà Nội với diện tích hơn 2.500 mét vuông. Theo ông Đặng Kim Long, Giám đốc Truyền thông Huawei Việt Nam, việc chuyển văn phòng từ Tầng 21 tòa nhà VP Charmvit Tower về Tầng 33 Kangnam có sự góp sức không hề nhỏ của công ty Bảo An đối tác chuyển văn phòng trọn gói của Huawei Việt Nam. Văn phòng mới là một sự cam kết về việc gắn bó lâu dài với thị trường Việt Nam”.

Là một tập đoàn mang tầm cỡ thế giới văn phòng của Huawei Việt Nam cũng không kém cạnh văn phòng của Google, Facebook là mấy với thiết kế không gian xanh, rộng rãi, kết nối không dây cho 270 nhân viên đang làm việc tại đây trên tổng diện tích 2500m2.

Một trải nghiệm thú vị do VnReview thực hiện cho chúng ta được cái nhìn tổng quán về văn phòng mở, xanh của Huawie Việt Nam.

Quầy lễ tân, phòng chờ tiếp khách Huawie Việt Nam(Ảnh VnReview)

Không gian xanh, chô nghỉ ngơi, caffe của nhân viên Huawie Việt Nam(Ảnh VnReview)

Bạn làm việc rộng rãi với nhiều cây xanh Huawie Việt Nam(Ảnh VnReview)

Ổ cắm điện, tủ để đồ cho nhân viên Huawie Việt Nam(Ảnh VnReview)

Phòng họp trực tuyến, phòng họp cho cán bộ Huawie Việt Nam(Ảnh VnReview)

Căng tin tự phục vụ, tủ để đồ ăn trưa cho nhân viên Huawie Việt Nam(Ảnh VnReview)

Góc đọc sách, trò chuyện dành cho nhân viên Huawie Việt Nam(Ảnh VnReview)

Ngắm nhìn những hình ảnh chuyển văn phòng của Huawie Việt Nam không ít người trong chúng ta mong muốn được làm việc trong một môi trường như thế.

Một tập đoàn lớn thường chọn những đối tác lớn đủ năng lực vận chuyển và Bảo An là một trong những đối tác như thế của Huawie Việt Nam.

N.S

Tag:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *