Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ – một nhánh loại hình dịch vụ chuyển nhà đã ra đời và phát triển cùng với sự phát triển của mỗi thành phố, hay ở bất cứ nơi đâu có người nhập cư.
Lịch sử của dịch vụ chuyển nhà có thể kể đến những lao động tự do và được gọi vào nhà chuyển đồ đến nơi ở mới của gia chủ. Một dạng biến thái của chuyển nhà đó là chuyển văn phòng.
Người sử dụng dịch vụ luôn muốn có chất lượng dịch vụ tốt và chất lượng lại rẻ. Đó là một nhu cầu thực tế của bất cứ ai – ngay cả với bản thân tôi đang viết lên bài viết này.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-gia-re

Nhưng với giá trị của nền kinh tế luôn thay đổi. Một nhân công làm công nhật trong một ngày thường có mức giá giao động từ 250 – 350 ngàn đồng/ ngày. Thuê một chuyến xe có giá từ 450 trở lên tùy theo độ dài, đường càng xa giá thành càng cao. Vậy thử hỏi với lượng công nhân là 2 người và một chuyển xe đồ bạn phải trả một giá thấp nhất là 950 ngàn đồng/ một chuyến đồ.
Vậy tại sao vẫn tồn tại những đơn vị chuyển nhà giá rẻ: Họ thuê sinh viên – trả lương thấp đồng nghĩa với việc bóc lột sức lao động của những tri thức của đất nước, và những sinh viên này không phải là những công nhân chuyển nhà chuyên nghiệp. Cách họ tác nghiệp gặp nhiều rủi ro. Giá sử chiếc kính bàn của bạn khoảng 1 triệu đồng, chỉ cần bọc không kỹ – sẽ xảy ra tình huống rủi ro trong quá trình chuyển là rất lớn.
Chắc chắn là quý khách không muốn nhận được một đồ dùng đang ngon lành trở thành vật bỏ đi – dù là được bồi hoàn.

Điều tôi muốn nói ở đây, với tâm huyết của người đã có nhiều năm làm trong ngành dịch vụ chuyển nhà trọn gói, thì cũng giống như những dịch vụ hoặc hàng hóa khác cũng đang bị chi phối bởi nền kinh tế thị trường. Không có gì là rẻ cả mà phải trả giá một cách xứng đáng thứ mà mình nhận được mà thôi.
Và Bảo An không cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chúng tôi làm tận tâm tận lực và nhận lại điều xứng đáng mà thôi.

Au by: Minh Anh

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *