Sau 5 năm xây dựng, Lotte Center sẽ chính thức mở cước vào ngày mùng 2 tháng 9 tới. Tòa nhà được thiết kế với ý tưởng dựa trên tà áo dài của Việt Nam. Lotte là công trình cao thứ hai ở Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Được thiết kế nội thất và chân để tòa nhà bởi nhà thiết kế Benoy( Anh)  và công ty kiến trúc Callison( Mỹ).

Chỉ có tại Lotte Center:

– Một hệt thống an ninh hàng đầu Việt Nam. – Tạo cho người dùng cảm giác như đi trên mây trong tòa nhà. – Nhà hàng Top of Ha Noi( nhà hàng cao nhất thành phố Hà Nội) và hàng chục quán ba mang phong cách Ai Cập cổ đại.

nha-hang-top_of_Hanoi_Lotte

Phối cảnh nhà hàng Top of Hà Nội

Hơn thế nữa còn hàng triệu đơn vị diện tích sử dụng cho các cá nhân, đơn vị, tổ chức doanh nghiệp có thể thuê hoặc mua sử dụng trên 50 năm. Để làm văn phòng, trụ sở làm việc. Với hệ thống điện nước, công nghệ thông tin và dịch vụ hiện đại cao cấp của châu Âu – làm hài lòng mọi khách hàng đến với Looter.

Dịch vụ chuyển văn phòng vào Lotte Center

Thông báo cho thuê văn phòng tại Lotte Center Hà Nội

Với lợi thế là doanh nghiệp đầu tiên + duy nhất mang tới khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng vào Lotte Center cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp làm sao để vận chuyển đồ đạc lên Lotte an toàn, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Vì vậy khi quý khách cần chuyển văn phòng vào Lotte hãy liên hệ Công ty chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu Việt Nam  ngay lập tức để nhận được sự tư vấn tận tình nhất và dịch vụ chất lượng nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chi nhánh Hà Nội của Bảo An:

Điện thoại: (04)62.533.533 Di động 0965.533.533 Văn phòng: Số 1/87 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội.

Au by: Minh Anh

Pu by: chuyennhatrongoibaoan.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *