Ngày 06 tháng 01 năm 2014, tưng bừng chuẩn bị cho một năm mới Giáp Ngọ. Cùng thời gian đó, Bảo An hân hoan đón kỷ niệm 3 năm thành lập dịch vụ chuyển nhà cũng như dịch vụ chuyển văn phòng Bảo An.

huong-dan-boc-lot-dong-goi-may-in-van-chuyen-van-phong

Trong 3 năm xây dựng và phát triển, Bao An xin gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói do Bảo An cung cấp.

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Bảo An cũng như gia tăng dịch vụ phục vụ quý khách. Bảo An xin chân trọng công bố chương trình khuyến mãi. Giảm 10% giá dịch vụ do Bảo An cung cấp.

Bạn đang đau đầu vì không biết nên tặng gì cho nhân viên, khách hàng,… của mình. Vậy thì hãy tham khảo ngay dịch vụ in lịch treo tường của Nhóm in nhé. Nghe mình đi, bạn sẽ không thất vọng với dịch vụ ở đây đâu. Vì sao ư? vì mình đã và đang sử dụng dịch vụ in lịch treo tường ở đây mỗi năm sắp đến tết. Mình biết ở đây có rất nhiều người sử dụng các kênh truyền thông để quảng bá thương hiệu trong khi dịch vụ in lịch treo tường có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, vậy tại sao bạn không thử sử dụng để tiết kiệm chi phí hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Au by: Minh Anh

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *