Không giống như dịch vụ chuyển nhà trọn gói thông thường chỉ vận chuyển trong một phạm vi hẹp thì chuyển nhà từ Bắc vào Nam có thể coi là hình thức chuyển nhà có khoảng cách xa nhất mất nhiều thời gian và tiền bạc nhất, dưới đây là 3 lưu ý khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam  để tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian.

1. Lựa chọn đơn vị chuyển nhà

– Hãy chắc chắn rằng đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam mà bạn lựa chọn có chi nhánh hoặc văn phòng đại điện ở cả 2 miền Nam Bắc việc có văn phòng đại diện hoặc chi nhánh sẽ giúp cho quá trình vận chuyển được thuận lợi, phối hợp nhịp nhàng hơn. Bên cạnh đó nếu đơn vị chuyển nhà có chi nhánh hoặc văn phòng ở cả 2 đầu Bắc Nam thì chi phí để vận chuyển cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều.

2. Lựa chọn hình thức vận chuyển

– Chắc chắn rằng bất kỳ đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam đều đưa cho bạn các thức vận chuyển cơ bản là tàu hỏa, ô tô, máy bay với mỗi phương thức vận chuyển thì giá cả và chất lượng sẽ khác nhau rất nhiều.

i. Tàu hỏa là phương tiện vận chuyển rẻ nhất xong việc đảm bảo an toàn tuyệt khi sử dụng tàu hỏa phụ thuộc rất nhiều vào tính chất đồ đạc và cách đóng đồ của đơn vị chuyển nhà.

ii. Ô tô là hình thức sử dụng xe tải chuyên dụng để vận chuyển từ Bắc vào Nam với phương thức này đồ đạc sẽ được đảm bảo 100% nhưn thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn và chi phí cũng sẽ cao hơn.

iii. Máy bay là phương thức vận chuyển nhanh nhất, an toàn nhất nhưng cũng đắt nhất.

3. Chỉ chuyển những đồ thật sự cần thiết

– Đừng chuyển tất cả những đồ đạc trong gia đình bạn, hãy cân nhắc những đồ vật không thật sự cần thiết như đồ gia dụng hàng dễ vỡ vừa để an toàn trong quá trình vận chuyển vừa là để giảm khối lượng để giảm chi phí vận chuyển.

– Hãy đặt ra bài toán “Thanh lý + Vận chuyển = Sắm mới” thì hãy chọn hình thức thanh lý.

dich vu chuyen nha tron goi bao an R.I.P MH17 malaysia airline

Với 3 lưu ý nhỏ trên bạn có thể chọn lựa và sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam một cách tiết kiệm và nhanh chóng nhất, nếu bạn cần một dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam uy tín, chuyên nghiệp hãy gọi cho Bảo An.

lien-he-chuyen-nha-van-phong

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *