Không hẳn chỉ là thời gian, tiền bạc để việc chuyển nhà trở nên đơn giản nhanh chóng và an toàn hơn bạn cần có những chuẩn bị trước càng chu đáo bao nhiêu thì bạn sẽ thấy càng đơn giản bấy nhiêu.

1. Sắp xếp thời gian chuyển nhà

Việc chuyển nhà chắc chắn sẽ tốn của bạn một khoảng thời gian kha khá có thể là 1 ngày hoặc nhiều hơn tùy theo khối lượng công việc của bạn hãy ước lượng và chuẩn bị thời gian cho việc chuyển nhà của bạn, hoàn toàn có thể nhờ đơn vị chuyển nhà tư vấn cho bạn.

2. Chọn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín

Chắc chắn một điều là bạn không thể tự chuyển căn nhà của mình đi được rồi vì vậy trước hay sao bạn cũng vẫn phải cần một dịch vụ chuyển nhà trọn gói vì vậy hãy cân nhắc gọi một hoặc nhiều hơn đơn vị chuyển nhà trọn gói.

Lời khuyên của Bảo An là hãy gọi nhiều đơn vị chuyển nhà để có thể tham khỏa giá và chất lượng dịch vụ, hãy cứ để dịch vụ chuyển nhà báo giá và tư vấn cho bạn.

Quyền quyết định cuối cùng vẫn là ở bạn, để chủ động hơn trong việc tìm hiểu về dịch vụ bạn cũng có thể gọi trước từ 1-2 tuần đều được.

IMAG0115

Hình ảnh đóng đồ của chuyển nhà Bảo An

3. Hãy đóng đồ quan trọng, lặt vặt

Không quá trông cậy vào dịch vụ, bạn hoàn toàn có thể đóng gói những đồ lặt vặt, những đồ quan trọng trước vừa an toàn lại đảm bảo. Nếu bạn chưa có hộp hãy yêu cầu Bảo An gửi cho bạn một ít chúng tôi luôn sẵn sàng về điều đó. Nếu bạn đóng bằng hộp của bạn mà chưa thấy an toàn Bảo An sẽ giúp bạn bọc lại bằng thùng của Bảo An.

IMAG0122

IMAG0186

Hình ảnh chuyển nhà Bảo An đóng đồ

Trên đây chỉ là 3 bước chuẩn bị cơ bản trước khi chuyển nhà, trong nhưng bài tiếp theo Bảo An sẽ đi sâu hơn vào việc chuẩn bị chi tiết cho việc chuyển nhà.

Kinh chúc quý khách hàng mạnh khỏe & thành công trong cuộc sống!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *