Nằm trong chiến lược phát triển thương hiệu bền vững, cũng như tạo dựng niềm tin khách hàng chuyển nhà trọn gói Bảo An chính thức đăng ký website với Bộ Công Thương.

Xem chi tiết thông tin đăng ký website của Bảo An tại đây

Xã hội ngày càng phát triển và website là kênh quảng bá hình ảnh, thương hiệu tốt nhất trên Internet của mọi công ty. Tuy nhiên lợi dụng việc sử dụng website rất nhiều cá nhân, tổ chức giả mạo website, giả mạo thương hiệu nhằm lừa người tiêu dùng.

Vì vậy trước khi sử dụng dịch vụ qua website hãy chắc chắn rằng bạn đang truy cập website chính thức của doanh nghiệp đó thông qua việc kiểm tra thông tin đăng ký website với Bộ Công Thương trùng khớp với thông tin công ty trên website.

bao an chinh thuc dang ky website voi bo cong thuong

Trong trường hợp website chưa đăng ký với Bộ Công Thương sẽ rất khó để biết được đâu là website chính thức và bạn nên hết sức thận trọng khi sử dụng dịch vụ thông qua website của những đơn vị đó.

bao an chinh thuc dang ky website vơi bo thong tin va truyen thong

Với chuyển nhà Bảo An chúng tôi luôn tạo dựng niềm tin nơi khách hàng, sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là động lực lớn nhất để chúng tôi phát triển. Việc đăng ký Bảo An chính thức đăng ký website với Bộ Công Thương là sự cam kết mạnh mẽ về chất lượng của dịch vụ, khẳng định thương hiệu chuyển nhà trọn gói uy tín chất lượng giá rẻ nhất.

Hoài Thu

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *