Vì một hoặc nhiều lý do khách hàng không có đủ vật liệu và kỹ năng đóng gói đồ đạc và chỉ cần bọc lót đóng gói mà không cần vận chuyển đó cũng là trăn chở của một khách hàng gửi cho chúng tôi.

Bọc lót, đóng gói là một giai đoạn trong quá trình chuyển nhà trọn gói thường được thực hiện trước khi vận chuyển tuy nhiên nếu khách hàng chỉ cần bọc lót, đóng gói mà không có nhu cầu vận chuyển Bảo An luôn sẵn sàng phục vụ.

quy trình bọc lót đóng gói trước khi vận chuyển

Chúng tôi khuyến cáo bạn nên đặt lịch khảo sát để kỹ thuật viên của chúng tôi nắm được khối lượng đồ đặc và các chú ý đặc biệt như tủ lạnh 2 cửa, tivi màn hình cong, máy giặt, điều hòa, sofa… để có thể lên phương án vận chuyển tối ưu nhất dành cho bạn.

Một trong số những khách hàng chỉ yêu cầu bọc lót đóng gói đó là gia đình anh Vũ Trung Thủy tại Q.Hà Đông nhân viên của chúng tôi đến bọc lót, đóng gói có giấy giới thiệu của công ty, đeo thẻ nhân viên đảm bảo về yếu tố con người.

Giá của dịch vụ bọc lót đóng gói chỉ phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc gia đình bạn và chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc chuyển nhà trọn gói.

Vì thề đừng ngại ngùng, đừng chần chừ hãy gọi ngay đến tổng đài (04)62.533.533 –  0965.533.533 của chúng tôi để đặt lịch bọc lót, đóng gói ngay hôm nay.

*BẢO AN LUÔN ĐẢM BẢO LUÔN AN TOÀN*

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *