Sắp xếp giường ngủ hợp phong thủy đã được khoa học chứng minh rằng: Vị trí sắp xếp giường theo thuật phong thủy sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon và sâu giấc hơn mỗi đêm.

Tổng hợp và chia sẻ bởi Vận Chuyển Bảo An: Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chuyển văn phòngchuyển nhà trọn gói chất lượng cao.

Cách sắp xếp giường hợp phong thủy khi chuyển nhà

Không nên kê giường ngủ đối diện nhà vệ sinh

Khi sắp xếp lại giường ngủ sau quá trình chuyển, cần tránh việc giường ngủ khi nằm có hướng đối diện trực tiếp với nhà vệ sinh trong phòng ngủ. Tránh âm khí và hư khí làm ảnh hướng tới giấc ngủ của bạn.

Giường ngủ cần đặt nơi yên tĩnh

Yên tĩnh là một yếu tố rất quan trọng trong giấc ngủ của bạn. Vì vậy, giường ngủ cần được đặt trong phòng ngủ yên tĩnh nhất. Nếu khu bạn sống là một khu dân cư đông đúc và ồn ào, nên sử dụng vật liệu cách âm để bảo vệ giấc ngủ dài và yên tĩnh.

Tránh kê giường trong phòng có quá nhiều ánh sáng

Phòng ngủ quá nhiều ánh sáng tự nhiên – ánh nắng mặt trời. Tuy rằng ánh sáng mặt trời tốt cho sức khỏe con người, nhưng việc quá nhiều ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào giường ngủ sẽ làm cơ thể bạn hấp thu quá nhiều tia tử ngoại trong giấc ngủ.

Vị trí sắp xếp giường ngủ ưu tiên trong phòng

Khi sắp xếp lại giường trong phòng ngủ sau khi chuyển nhà, quý gia đình cần lưu ý tránh những vấn đề trên. Và vị trí ưu tiên cần được sắp xếp chuẩn mực nhất là vị trí trung tâm của phòng. Thói quen sếp giường gần tường hoặc một góc tường, tạo nên cảm giác bí khí gây trục trặc trong đời sống vợ chồng.

Nguồn: Tổng hợp – www.chuyennhatrongoibaoan.vn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *