Khi tiến hành chuyển nhà sang nhà mới, bạn muốn sắp xếp đồ đạc trong nhà gọn gàng hơn. Để căn hộ của gia đình không bừa bộn và chật chội mỗi khi nghỉ ngơi trong căn phòng của mình.

Hãy tham khảo một số mẹo nhỏ sau đây để sắp xếp nhà gọn gàng hơn khi chuyển nhà mới được chia sẻ và tổng hợp bởi chuyển nhà trọn gói Bảo An.

cach-sap-xep-nha-gon-gang-hon-khi-chuyen-nha-moi-baoan

Cách sắp xếp nhà gọn gàng hơn khi chuyển nhà mới.

  • Treo đồ lên tường hoặc móc treo đồ

Để giúp phòng bạn thêm gọn gàng hơn, bạn có thể sử dụng một số không gian khuất như tạo một móc treo quần áo sau cánh cửa. Hoặc một giá treo đồ đạc như ô, mũ sẽ giúp căn phòng bạn giảm đi sự trật hẹp.

  • Sắp xếp đồ vặt trong tủ đựng

Nên sử dụng một số loại tủ đứng trong mỗi phòng để chứa đồ quần áo, túi sách …, tủ đụng giày dép ở trước tiền sảnh. Luôn kê sát tủ vào tường và khu vực góc phòng như vậy vừa tiết kiệm được không gian phòng, vừa tiện khi cất hoặc lấy đồ ra sử dụng.

  • Sử dụng đồ nội thất thông minh

Đồ đạc nội thất thông minh đang là một xu thế thời đại cho mọi ngôi nhà. Với những thiết kế hiện đại, độc đáo và đặc biệt hữu dụng sẽ là một phương án thông minh nhất giành cho chủ nhà trong việc sắp xếp đồ đạc trong phòng gọn gàng nhất.

  • Chia đồ đạc theo từng nhóm

Luôn sắp xếp và để đồ đúng nơi quy định theo từng khu vực, từng ngăn kéo theo đúng vị trị đặt theo ban đầu với chức năng riêng của từng ngăn. Chẳng hạn như tủ đựng quần áo có ngăn riêng để quần áo, ngăn riêng treo váy, ngăn riêng để giày ….

cach-sap-xep-nha-gon-gang-hon-khi-chuyen-nha-moi

Bảo An giúp khách hàng sắp xếp nhà gọn gàng khi chuyển nhà.

Với những mẹo nhỏ khi chuyển nhà trên đây hi vọng rằng bạn sẽ một căn phòng gọn gàng, ngăn nắp để thoải mái nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Nguyễn Sơn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *