Có nhiều người cho rằng nên chuyển văn phòng tìm vận may cho năm mới, để hóa giải những xui xẻo khi mà có nhiều chuyện xảy ra với công ty. Và một năm mơi đang cận kề, các doanh nghiệp cũng đang có kế hoạch cho việc xoay chuyển vận mệnh của mình cho một năm phát triển thịnh vượng hơn. Nhưng việc di chuyển một doanh nghiệp không hề dễ dàng, vậy phải làm sao?

Vì sao phải chuyển văn phòng?
Bạn đang có một văn phòng làm việc vậy vì sao lại chuyển phải chuyển? Do công ty ngày một pháp triển và văn phòng hiện tại không thể đáp ứng được nhu cầu. Do địa điểm tọa lạc của công ty không đáp ứng được nhu cầu cần thiết cho con người hoặc do địa điểm hiện tại không ở những nơi mặt bằng được nhiều người biết đến. Nơi công ty đang tọa lạc không đem lại vận may cho chủ sở hữu…. Dù là lý do gì đi chăng nữa thì việc bạn chuyển văn phòng là điều chắc chắm trong dịp cuối năm nay này.

Di chuyển văn phòng

Di chuyển một văn phòng được xem như là một sự kiện quan trọng.Trong  rất có thể một số bộ phận của công ty sẽ bị gián đoạn làm việc. Các thông tin, hồ sơ, máy tính & điện thoại sẽ không thể truy cập được. Nhân viên của bạn có thể không truy cập & liên hệ tới khách hàng của bạn. Bạn có đủ khả năng để tin tưởng tương lai của công ty bạn cho một  mà không thể giải quyết được các vấn đề trên?

Nếu bạn tự di chuyển văn phòng của mình thì bạn dễ gặp rủi ro về chi phí vượt mức dự kiến, đồng thời thời gian có thể bị kéo dài. Các nhân viên phải tạm ngưng công việc, doanh nghiệp phải tạm ngưng hoạt động cho đến khi việc di chuyển văn phòng của bạn đã hoàn tất.

Vì vậy không ít doanh nghiệp đã nghĩ ngay đến giải pháp thuê một công ty di chuyển có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường sẽ đảm bảo doanh nghiệp của bạn được di chuyển một cách nhanh chóng, hiệu quả, giảm được các khoảng chi phí không cần thiết. Vì vậy, trong quá trình vận chuyển sẽ không làm ảnh hưởng đến sự hoạt động của doanh nghiệp bạn, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ.

chuyen-van-phong-tp-hcm-5

Các lợi ích lớn từ việc thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói:

  • Tiết kiệm thời gian khi chuyển, thời gian vận chuyển sẽ được thiết lập một cách khoa học và đảm bảo chuyển nhanh gọn nhất.
  • Các tài liệu quan trọng được đóng gói và xuất trả cẩn thận đồng thời có sự giám sát của khách hàng.
  • Máy tính cá nhân được ngắt kết nối và kết nối lại đúng cách, được đóng gói kỹ tránh va chạm trong suốt quá trình vận chuyển và được lắp đặt tại nơi mới đúng vị trí yêu cầu.
  • Các thiết bị văn phòng có giá trị hay dễ vỡ sẽ được bao bọc bằng nhiều lớp phụ liệu khác nhau nhằm tránh xẩy ra tình trạng hư hao, đỗ vỡ các thiết bị.

Vận may khi chuyển văn phòng:

Người Việt Nam tin rằng để nhận được sự phù hộ của thần linh, cần thực hiện các nghi lễ làm hài lòng các thần thổ công, những vị thần này được coi là sẽ lên trời vào ngày 24 tháng chạp âm lịch. Vậy nên hãy chuẩn bị thật tốt tinh thần cho để chào đón cac thần tài ghé thăm trong năm mới này nhé.

lien-he-chuyen-nha-van-phong

Au by: Minh Anh

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *