Đầu quý 3 năm 2013, Bảo An lần đầu tiên bước chân ra khỏi ao làng Hà Nội. Một hợp đồng làm hội đồng quản lý của Bảo An phải lúng túng. Lần đầu tiên có một khách hàng yêu cầu Bảo An chuyển văn phòng từ Bắc vào Nam.

chuyen-van-phong-tu-bac-vao-nam

Việc chuyển văn phòng từ Bắc vào Nam không có gì khác biệt quá nhiều so với các làn Bảo An chuyển văn phòng cho các công ty tại Hà Nội. Có một điểm khác biệt, tuy là rất nhỏ nhưng quả thực nó làm cho Bảo An phải đau đầu. Với quãng đường lớn từ Bắc vào Nam thì đó không phải là chuyện đùa. Chỉ cần làm sơ xuất thì danh tiếng của Bảo An xây dựng bấy lâu nay coi như đi tong.

Rất nhiều phương án đã được đưa ra: Chuyển văn phòng bằng cách thông thường sau đó chuyển lên tàu, và liên hệ với một đối tác cùng dịch vụ chuyển văn phòng trong TP Hồ Chí Minh hoàn thiện nốt công đoạn còn lại. Phương án 2, Bảo An sẽ làm trọn gói như thông thường như Bảo An đã làm.

Cuối cùng phương án được đưa ra và nhất trí hành động đó là: Bảo An sẽ làm như bình thường. Đây được coi là một lần vàng thử lửa, để các đối thủ cùng phải kiêng nể Bảo An thêm phần nào.

Những chiếc hộp giấy mang thương hiệu riêng của bạn sẽ được đưa đi khắp nơi và tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tìm hiểu ngay dịch vụ in hộp giấy https://nhomin.com.vn Nhóm in Gleap nhé.

Lần này toàn bộ nhân lực và vật lực của Bảo An được tập hợp lại và thực hiện chuyếnchuyển văn phòng từ Bắc vào Nam này. Quy cách thực hiện: Đóng gói đồ đạc được tăng lên gấp 10 lần, để đảm bảo đồ đạc được chuyển đi một cách an toàn hơn trong cả quãng đường dài. Đồ đạc được xe chuyên dụng chuyển đến tàu chở hàng. Toàn bộ anh em kỹ thuật và đại diện công ty theo tàu vào nam. Sau khi đổ bộ đến thành phố Hồ Chí Minh, thuê ngay một anh xe ôm dẫn đường đến nơi cần chuyển. Thực thi, nghiệm thu và lắp ráp đồ đạc hoàn chỉnh – thành công.

Và ngày hôm nay ngày 23 tháng 12 năm 2013. Bảo An chính thức tuyên bố là đơn vị duy nhất nhận và thực thi chuyển văn phòng từ bắc vào nam tại Hà Nội.

Au by: Minh Anh

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *