Chuyển nhà, văn phòng trọn gói cuối năm là công việc hết sức bận rộn cũng bởi cuối năm là dịp mọi người dành nhiều thời gian cho gia đình và muốn có một ngôi nhà mới để đón tết vì thế việc chuyển nhà, văn phòng trọn gói là điều đương nhiên.

Tôi là một nhân viên chuyển nhà với tuổi đời và tuổi nghề còn rất trẻ nhưng với thời gian làm việc tại Bảo An cũng cho tôi được rất nhiều điều thú vị.

DSC00234

(Ảnh) Nhân viên chuyển nhà Bảo An

Là một nhân viên chuyển nhà tôi biết được ngôi nhà nào dễ dàng, ngôi nhà nào khó khăn trong quá trình chuyển nhà, một vài chia sẻ dưới đây của tôi mong rằng chỉ với một vài thao tác đơn giản sẽ giúp bạn giảm được chi phí và thời gian chuyển nhà trọn gói của mình.

Thứ nhất, một căn hộ trật hẹp thiếu không gian, đồ đạc không được sắp xếp ngăn nắp sẽ bị tính phí cao hơn một căn hộ như thế nhưng gọn gàng. Bởi đơn giản nhân viên chuyển nhà phải sắp xếp và đánh dấu lại vị trí đồ dùng trong gia đình bạn và dọn nhà cho bạn trước khi chuyển.

Vì vậy hãy dành một chút thời gian sắp xếp lại đồ đạc trong gia đình bạn, và hơn hết là hãy bỏ những gì bạn không cần thiết những gì bạn không muốn mang đi hãy bỏ chúng ra ngoài. Như vậy nhân viên chuyển nhà sẽ đánh giá rất cao ngôi nhà của bạn và một cái giá phải chăng sẽ được đưa ra.

DSC00245

(Ảnh) Đôi điều chia sẻ nhân viện chuyển nhà cuối năm

Thứ 2, hãy đóng gói những gì bạn có thể. Máy tính, tivi, dàn âm thanh và các thiết bị điện tử khác khi mua chắc chắn bạn sẽ có nguyên hộp và giờ là lúc bạn cần tới chúng, những chiếc hộp của nhà sản xuất luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vậy chuyển.

Vì vậy để đảm bảo tuyệt đối cho vật dụng trong gia đình hãy tự tay làm những gì bạn có thể, và việc bạn hỗ trợ cho đội ngũ nhân viên chuyển nhà sẽ rút ngắn quá trình vận chuyển, đồng nghĩa với việc giảm chi phí.

Thứ 3, hãy dành một chút thời gian để bàn giao lại những thứ bạn cần nhân viên chuyển nhà chú ý. Việc này sẽ làm cho nhân viên chuyển nhà sẽ không mất thời gian phải hỏi lại gia chủ cái gì cần chuyển cái gì không cần chuyển…

Tốt nhất hãy giao công việc giám sát cho một người trong gia đình bạn nếu bạn không có thời gian làm việc đó.

Với 3 lưu ý trên tôi tin rằng việc chuyển nhà của bạn sẽ vô cùng nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, và một lưu ý cuối cùng đơn giản nhất nhưng cũng là quan trọng nhất đó là chọn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, tin cậy.

Cuối cùng, một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, tin cậy sẽ giúp bạn chuyển ngôi nhà yêu quý của mình một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và đơn giản.

Và tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Bảo An, luôn là số một TOP 10 dịch vụ chuyển nhà được khách hàng bình chọn 2013.

Nguyễn Sơn

Nguồn: https://chuyennhatroigoibaoan.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *