Trong đợt khảo sát ý kiến khách hàng gần đây nhất trên 1000 hộ gia đình đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói siêu tiết tại Hà Nội có tới 921 khách hàng cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ chuyển nhà của Bảo An.

Vừa qua Vận Chuyển Bảo An có tổ chức một cuộc khảo sát lấy ý kiến của hơn 1000 khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói siêu tiết kiệm tại Hà Nội của Bảo An về mức độ hài lòng về dịch vụ.

Xem thêm 5 bước cơ bản đánh giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Kết quả ghi nhanh cho thấy hơn 90% khách hàng hài lòng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bảo An, 2/3 trong số đó cảm thấy không thể sử dụng dịch vụ khác sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bảo An.

khao sat khach hang chuyen nha tron goi bao an

Chị Quỳnh Anh(Cầu giấy) chia sẻ trước đây gia đình chị thường sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng nhưng mấy năm trở lại đây nhiều Kiến Vàng nhái quá không biết đâu là Kiến Vàng thật trong khi đó chất lượng dịch vụ ngày càng đi xuống chị quyết định dùng thử dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bảo An và thật sự rất bất ngờ chất lượng dịch vụ tốt mà giá lại siêu tiết kiệm.

Không được may mắn như chị Quỳnh Anh chị (Đống Đa) đã mất toi cái tivi hơn chục triệu bạc khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đơn vị chuyển nhà cho chị bọc lót cẩu thả trong quá trình vận chuyển xảy ra đổ vỡ sau đó thì đơn vị vận chuyển đùn đẩy trách nhiệm, khất lần khất lượt cuối cùng là mất hút hàng lươn luôn. Lần sau được người quen giới thiệu chị đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bảo An và cảm thấy thật sự chuyên nghiệp, giá cả phải chăng.

hoan tien 100 neu khong hai long

Và còn rất nhiều câu chuyện của những khách hàng khác nữa… về cái duyên với chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội của Bảo An. Đã sử dụng 1 lần là sẽ không bao giờ gọi đơn vị khác nữa.

Không chỉ là chất lượng cao, chuyên nghiệp chuyển nhà trọn gói Bảo An còn có một mức giá siêu tiết kiệm hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng.

Thu Phương

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *