Khi chuyển văn phòng tài liệu sẽ được đóng vào thùng carton hoặc thùng tôn bàn ghế nhân viên thường là bàn hòa phát có thể tháo rời, hoặc bàn làm việc bình thường chỉ cần bọc một lớp màng co là vận chuyển bình thường tuy nhiên với bàn ghế giám đốc khi bọc lót đóng gói cần hết sức chú ý.

Phòng giám đốc thường sẽ có nội thất chất lượng cao, sofa da, ghế xoay da và bàn làm việc lớn cùng nhiều trang thiết bị điện tử khác.

hướng dẫn bọc lót đóng gói bàn ghế giám đốc khi chuyển văn phòng 2

Riêng đối với bàn ghế tốt nhất nên sử dụng chăn dạ kết hợp với màng co như hình nhân viên của Chuyển nhà Bảo An đã đóng, một lớp màng co chống bụi, chống xước sau đó 1 lớp chăn dạ sẽ đảm bảo da không bị rách và lớp màng co ngoài cùng sẽ đảm bảo chống nước.

hướng dẫn bọc lót đóng gói bàn ghế giám đốc khi chuyển văn phòng 3

Với ghế xoay khi vận chuyển cần cố định chân với thân ghế không có ghế tự xoay có thể xảy ra đổ vỡ gãy trong quá trình vận chuyển.

hướng dẫn bọc lót đóng gói bàn ghế giám đốc khi chuyển văn phòng

Nếu trong trường hợp vận chuyển đường dài cần phải bọc thêm một lớp thùng carton nữa để đảm bảo an toàn tuyệt đối, nên sử dụng loại thùng mềm bọc theo ghế dùng băng dính đai chặt.

Trên đây là cách bọc lót đóng gói bàn ghế giám đốc khi chuyển văn phòng, nếu có bất cứ khó khăn gì trong quá trình vận chuyển bạn có thể hoàn toàn có thể gọi đến tổng đài (04)62.533.533 -0965.533.533 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chuyển nhà Bảo An

Xin vui lòng ghi rõ nguồn khi đăng lại bài viết này

Link bài viết gốc: https://chuyennhatrongoibaoan.vn/huong-dan-boc-lot-dong-goi-ban-ghe-giam-doc-khi-chuyen-van-phong/

Tag: ,

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *