Trong gia đình nào chắc chắn cũng có một vài đồ gỗ cần bọc lót, với những đồ gỗ bóng, dễ xước như dưới đây thì việc bọc lót đóng gói cũng cần phải có quy trình.

Chuyển nhà Bảo An xin đưa ra hướng dẫn bọc lót đóng gói ghế gỗ khi chuyển nhà đảm bảo an toàn khi vận chuyển, ghế gỗ thì không sợ va đập nhưng nếu không được bọc lót thì va đập khi vận chuyển cũng có thể làm xước xát bất cứ lúc nào.

Vật liệu thần thánh để chống xước cho tất cả mọi vật dụng luôn là màng co, giá thành rẻ hiệu quả cao nên trong chuyển nhà nó thường được sử dụng cho lớp đầu tiên để chống xước và lớp ngoài cùng để chống nước.

Nhưng 1 lớp màng co là chưa đủ để đảm bảo an toàn chúng tôi sử dụng thêm một lớp mút PE(là một loại mút mỏng bề dày từ 3-5mm) bọc lại như hình bên dưới, sau đó dùng băng dính cố định lại cho chắc chắn.

huong-dan-boc-lot-ghe-go

Tiếp theo đó là sử dụng thùng carton, chắc chắn là không có cái thùng carton nào vừa đâu nên bạn có thể sử dụng loại thùng mềm bóc ra ốp vào dùng bằng dính cố định lại là được.

huong-dan-boc-lot-ghe-go-b2

Ngoài cùng dùng 1 lớp màng co bọc lại chống nước, điều này là bắt buộc khi trời mưa. Chú ý đánh dấu và ghi chú bên ngoài thùng vì khi bọc xong trông cái nào cũng giống cái nào.

huong-dan-boc-lot-ghe-go-b3

Với cách bọc lót, đóng gói ghế gỗ trên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chuyển nhà đừng tiếc vài trăm nghìn mua vật liệu cứ dùng thoải mái đi an toàn là quan trọng nhất.

Ngoài ra lưu số chuyển nhà Bảo An lại bất cứ khi nào bạn cần, bạn quên bước nào đều có thể gọi trực tiếp đến tổng đài (04)62.533.533 – 0965.533.533 của chúng tôi, Bảo An luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *