Phản gỗ là một trong những đồ gia đình khó vận chuyển nhất vì nó rất nặng và cồng kềnh nên khi vận chuyển cần số lượng nhân công lớn, có sức khỏe tốt.

Chuyển nhà Bảo An xin đưa ra một vài lưu ý khi khi bọc lót, vận chuyển phản gỗ khi chuyển nhà để các bác có thể dễ hình dung hơn.

huong-dan-boc-lot-dong-goi-phan-go

Vì khối lượng của phản gỗ thường là rất nặng, và công kềnh nên việc bọc lót trước vận chuyển sau sẽ rất khó khăn vì sau khi bọc lót phản sẽ rất trơn tay và nâng không chắn chắn chỉ cần trượt tay một cái là rất dễ què chân nên Chuyển nhà Bảo An khuyên các bác không nên bọc lót trước khi vận chuyển.

huong-dan-boc-lot-dong-goi-phan-go-4

Huy động thêm một vài người trong gia đình giúp đỡ đơn vị chuyển nhà khiêng phản ra xe, nhiều người hơn sẽ dễ dàng hơn, chú ý khiêng theo chiều đứng của phản như hình sẽ dễ dàng hơn khi đưa phản lên xe.

huong-dan-boc-lot-dong-goi-phan-go-2

Trước khi đưa phản gỗ lên xe tải phải lót mặt sàn xe bằng một lớp chăn dạ hay chăn chiên sau đó sử dụng chính lớp chăn này để bọc phản khi vận chuyển kết hợp với màng co và băng dính sẽ đảm bảo phản gỗ được vận chuyển một cách an toàn.

huong-dan-boc-lot-dong-goi-phan-go-3

Khi đến nơi ở mới làm ngược lại quá trình vận chuyển phản gỗ lên xe để hạ phản xuống, với những lưu ý trên chắc việc vận chuyển phản gỗ khi chuyển nhà sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Mọi khó khăn trong việc bọc lót, vận chuyển phản gỗ khi chuyển nhà các bác có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài của Chuyển nhà Bảo An 0462.533.533-0965.533.533 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Chuyển nhà Bảo An

Xin vui lòng ghi rõ nguồn khi đăng lại bài viết này.

Link bài viết gốc: https://chuyennhatrongoibaoan.vn/huong-dan-boc-lot-van-chuyen-phan-go-khi-chuyen-nha/

Tag: ,

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *