Ngay khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội hoặc chuyển văn phòng của Bảo An. Nhân viên kỹ thuật của Bảo An tư vấn và thực hiện miễn phí 100% việc sắp xếp phòng làm việc của giám đốc hợp phong thủy, ở công ty hay tại nhà riêng.

Các tiêu chí sắp xếp phòng giám đốc hợp phong thủy:

Vị trí phòng làm việc: Nên chọn phòng cao nhất có thể hoặc trung tâm của địa điểm đại diện( những phòng có trong tòa nhà – những phòng mà công ty đã thuê).

Hướng ngồi: Tránh sắp bàn làm việc có hướng thẳng ra cửa ra vào của phòng. Điều này tránh ” sát khí” không có lợi cho giám đốc. Ghế ngồi không quay lưng với cửa ra vào, và đằng sau ghế nên có điểm tựa – điểm nền( giá sách, một bức tranh lớn …) làm tăng tính tự tin và  điềm tĩnh.

Chọn phòng làm việc có cửa sổ: Cửa sổ cao, thoáng, tránh những phòng mà cửa sổ bị che khuất hay bị cản trở tầm nhìn. Nên chọn phòng có cửa sổ với tầm nhìn xa, với khung cảnh cây cỏ, hoa lá … sinh động. Nếu cửa sổ không hợp, nên giải trung tính bằng cách sử dụng rèm che có những hoạ tiết trong sáng, có cảm hứng từ thiên nhiên….

phong-giam-doc-hop-phong-thuy

Mô phỏng phòng giám đốc hợp phong thủy

“Nhất vị, nhị hướng”: Thứ nhất là Vị. Vị là vị trí ngồi làm việc, phải được một trong bốn phương vị tốt theo mệnh cung của người lãnh đạo (vị trí ngồi làm việc tốt được tính so với trung tâm phòng làm việc). Thứ nhì là hướng. Khi ngồi làm việc thì mặt của người lãnh đạo phải nhìn về một trong bốn hướng tốt theo mệnh cung của mình

Thông qua việc áp dụng các lời khuyên của phong thủy, leader và giám đốc …. có thể nhận được những luồng xinh khí mới, tốt và minh mẫn trong quá trình điều hành cách công việc của tổ chức – công ty. Và công ty luôn hoạt động linh hoạt, hiệu quả … góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước phồn vinh.

Nguồn: https://chuyennhatrongoibaoan.vn/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *