Khi chuyển nhà không ai chuyển nguyên cả cái tủ quần áo, tủ sách đi cả vì nó rất cồng kềnh vừa khó vận chuyển vừa tốn diện tích xe thậm chí 1 số loại tủ to quá còn không vừa xe hơn nữa khi vận chuyển như thế rất dễ va chạm và xước xát, nên giải pháp tốt nhất trong trường hợp này là tháo rời tủ ra vận chuyển sau đó lắp đặt lại.

Chuyển nhà Bảo An xin đưa ra hương dẫn tháo lắp tủ quần áo khi chuyển nhà giúp các bác dễ dàng vận chuyển hơn, tiết kiệm nhân công, tiết kiệm chi phí xe cộ.

Đầu tiên sử dụng tô vít 2 cạnh hoặc 4 cạnh xoáy bản lề và tháo rời tất cả cánh tủ ra việc này rất đơn giản nhìn vào bản lề bạn sẽ biết phải tháo con ốc nào ngay.

Tiếp đến là phần đốc tủ hay là mặt sau của tủ, phần này thường sử dụng keo dán hoặc đinh dép nhỏ để đóng nên khi tháo bạn cần sử dụng búa có mỏ nhổ đinh tháo thật nhẹ nhàng và khéo léo vì mặt sau rất mỏng nên hết sức thận trọng.

huong-dan-thao-lap-tu-khi-chuyen-nha-1

Sau khi tháo cánh tủ và phần đốc tủ bạn cần đặt nằm tủ để tháo thân tủ, tuyệt đối không được tháo thân tủ khi tủ đứng vì nó có thể đổ vào người bạn bất cứ lúc nào.

Phần thân tủ các bộ phận được cố định với nhau bằng ốc vít và khóa với ốc vít bạn tháo bình thường còn với khóa bạn chỉ cần xoay theo chiều ON nửa vòng là tháo ra được.

huong-dan-thao-lap-tu-khi-chuyen-nha-2

Sau khi tháo rời thân tủ các bạn có thể đóng gói những bộ phần cùng kích cỡ lại như thân tủ, cánh tủ, đáy tủ, nóc tủ và các ngăn tủ, ốc vít tháo ra cần được cho vào một túi nilon tránh rơi vãi sẽ khó khăn khi lắp đặt.

huong-dan-thao-lap-tu-khi-chuyen-nha-3

Đối với một số loại tủ gỗ, tủ nguyên chiếc không tháo lắp được thì trước khi vận chuyển bạn cần phải bọc lót thật kỹ càng tránh va chạm.

Trên đây là cách tháo lắp, bọc lót tủ quần áo, tủ sách khi chuyển nhà với những bước đơn giản bạn hoàn toàn có thể tháo lắp vận chuyển tủ quần áo một cách dễ dàng.

Vui lòng ghi rõ nguồn khi đăng lại bài viết này.

Chuyển nhà Bảo An

Bài viết gốc: https://chuyennhatrongoibaoan.vn/huong-dan-thao-lap-boc-lot-tu-quan-ao-khi-chuyen-nha/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *