Bảo An – Với diện tích nhỏ, khó mở các cửa sổ ô thoáng dẫn đến một số căn hộ cũng như phòng trong gia đình thiếu sáng, ảnh hưởng đến sức khỏe đặc biệt là hại mắt, làm thế nào để khắc phục phòng thiếu sáng đó cũng là câu hỏi của chị Gia Linh (Cầu Giấy – Hà Nội).

>> Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

>> Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Bảo An tại Hà Nội

Bảo An có tham khảo ý kiến của KTS Nguyễn Phan Sơn công ty tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Gia về vấn đề này, những nguyên nhân làm cho căn phòng thiếu sáng tự nhiên đa phần không khắc phục được như thiếu cửa số, cửa sổ nằm trong nhà ít ánh sáng vì vậy giải pháp chính để khắc phục được tình trạng thiếu sáng là sử dụng đèn điện ngoài ra màu sắc cũng là một chìa khóa để giải quyết bài toán thiếu sáng.

phong-thuy-nha-o-cach-khac-phuc-phong-thieu-anh-sang

Nhiều người lầm tưởng sơn tường màu trắng sẽ làm căn phòng sáng hơn, đúng nhưng đó chỉ là với phòng đủ sáng còn với phòng thiếu sáng tường màu trắng sẽ khiến bạn có cảm giác bị bẩn. Thay vào đó nên chọn màu mơ, vàng nhạt, xanh nhạt sẽ hợp lý hơn.

Bạn nên chọn sàn nhà bằng gỗ hoặc gạch có độ bóng cao, nếu đã xây dựng bằng những màu tối bạn có thể thêm vào đó một vài tấm thảm trải nhà sáng màu.

Ngoài ra một tấm gương lớn đón ánh sáng từ của chính hoặc cửa sổ sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên sáng sủa hơn, bạn cũng nên chú ý đến nội thất sắp xếp căn phòng gọn gàng một phần sẽ làm căn phòng trở nên rộng rãi và sáng hơn.

Chúc bạn thành công!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BẢO AN

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Hotline (24/7) 0985.736.177
Số 27, Phố Cao Thắng, P. Yết Kiêu, Q. Hà Đông, HN
VPGD: Số 55, Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – HN
Tel: 04.6686.7177
Mobile:0985.736.177

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *