Hai vợ chồng tôi là dân văn phòng lương tháng cũng được hơn 10 triệu. Tôi là một Coder nghề nghiệp mà ngoài việc cắm đầu vào máy tính 18 tiếng một ngày thì không làm gì hơn, vợ tôi là kế toán một công ty nhỏ ở Hà Nội.

Sau hơn 5 năm cóp nhặt chúng tôi cũng mua được một căn hộ trung cư vào loại trung bình ở Cầu Giấy và mong muốn chuyển đến ngôi nhà mới.

Cuối tuần vừa rồi chúng tối quyết định chuyển đến căn hộ mới, trong lòng mong ngóng từ rất lâu rồi hôm nay với có dịp lên nhà mới, những tưởng mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp thì cũng tôi chợt nhận ra rằng chúng tôi có quá nhiều nhứ phải chuyển và đương nhiên chúng tôi không thể làm việc đó một mình.
Qua bạn bè giới thiệu và tìm hiểu qua trên website của công ty tôi tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Bảo An.

chuyen van phongsadasd

Và tôi thật sự ấn tượng với phong cách làm việc và sự nhiệt tình của nhân viên chuyển nhà trọn gói Bảo An, một ấn tượng khó quên.
Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng không những thế quy trình làm việc bài bản chuyên nghiệp cũng làm tôi thích thú.
chuyen van phong
Và tôi thật sự hài lòng về chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng như về giá cả mà chuyển nhà trọn gói Bảo An đưa ra.
Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên chuyển nhà Bảo An, chúc Bảo An ngày một phát triển và thành công hơn nữa.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *